Sau khi điều trị, em chồng Tăng Thanh Hà âm tính lần 1 với Covid-19

  • 18/03/2020 15:48
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Hơn 10 ngày sau khi từ Anh trở về Việt Nam và cách ly tập trung, Tiên Nguyễn – em chồng Tăng Thanh Hà chính thức chia sẻ kết quả âm tính với Covid-19 sau khi xét nghiệm lần 1.

Theo đó thông qua trang mạng xã hội cá nhân, Tiên Nguyễn xác nhận cô đã xét nghiệm lần 1 với Covid-19 và cho kết quả âm tính. Em chồng nữ diễn viên Tăng Thanh Hà tâm sự, cô  thương cha mẹ, gia đình và bạn bè những ngày qua không được ngon giấc vì mong tin về sức khỏe của cô từng ngày, từng giờ. Bên cạnh đó, Tiên Nguyễn cũng gửi lời cảm ơn tới đội ngu y bác sĩ, điều dưỡng đã ngày đêm căng sức vì sức khỏe cộng đồng.

Cũng theo Tiên Nguyễn, dù đang cách ly tập trung song cô rất tự hào trước sự chung sức đồng lòng của đất nước Việt Nam trong cuộc chiến chống dịch Covid-19. Tiên Nguyễn cho biết, gia đình cô đã chung sức cùng cả nước chống dịch và mong mọi người cùng góp sức.

“Niềm tin vào Việt Nam chiến thắng dịch bệnh nhiều hơn bao giờ hết.”

“Niềm tin vào Việt Nam chiến thắng dịch bệnh nhiều hơn bao giờ hết.”

– Tiên Nguyễn bày tỏ.

Trước đó, trong chia sẻ đầu tiên khi từ Anh trở về Việt Nam vào tối 9-3, Tiên Nguyễn tâm sự, cô đã chuẩn bị tịnh thần là mình có thể bị dương tính với Covid-19. Mặc dù vậy, cô sẽ cố gắng để không phụ lòng những người yêu mến và quan tâm đến mình. Cô cũng hy vọng với quyết tâm, ý thức của mỗi người và chuyên môn cao của đội ngũ y bác sĩ Việt Nam, dịch Covid-19 sẽ được đẩy lùi.

Sau khi điều trị, em chồng Tăng Thanh Hà âm tính lần 1 với Covid-19

Tiên Nguyễn là con gái của doan nhận Johnathan Hạnh Nguyễn và nữ diễn viên Thủy Tiên, đồng thời cũng là em chồng của diễn viên Tăng Thanh Hà. Tiên Nguyễn từng có mặt tại Tuần lễ thời trang Milan diễn ra tại Ý từ ngày 18 đến 24-2-2020. Sau đó, trở về Anh, cô cũng tiếp xúc với N.H.N – bệnh nhân số 17 bị dương tính với Covid-19 tại Việt Nam. Ngay khi có thông tin N.H.N bị nhiễm Covid-19, Tiên Nguyễn đã chủ động đi khám và tự cách ly tại nhà ở thành phố London (Anh). Ngày 9-3, cô được gia đình thuê chuyên cơ riêng để đưa trở về Việt Nam và lập tức được chuyển đi cách ly tập trung theo đúng quy định. Tại Bệnh viện Nhiệt đới TP.HCM, kết quả xét nghiệm ban đầu cho thấy cô dương tính với Sars-Cov-2, trở thành bệnh nhân số 32 mắc Covid-19 và được điều trị cách ly nghiêm ngặt tại đây.

Ngày 11-3, Giám đốc Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới TPHCM, TS. Bác sĩ Nguyễn Văn Vĩnh Châu đã cho biết về tình hình ca bệnh số 32 đã hết sốt, sức khỏe ổn định, ăn uống bình thường, tuy nhiên vẫn còn ho và đang tiếp tục được điều trị các tổn thương ở phổi. Kết quả mẫu xét nghiệm lấy ngày 16-3 vừa qua cho thấy bệnh nhân này đã âm tính lần 1 với Covid-19.

Tin cùng chuyên mục