Diễn viên Song Luân tự cách ly tại nhà sau khi từ Mỹ trở về Việt nam

  • 17/03/2020 16:03
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Nam diễn viên chính của bộ phim truyền hình “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt vừa trở về TP.HCM sau chuyến công tác dài ngày tại Mỹ.

Trên trang mạng xã hội cá nhân, Song Luân chia sẻ anh vừa đáp chuyến bay từ Mỹ trở về Việt Nam, hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) vào tối ngày 15-3. Tại đây, nam diễn viên sinh năm 1991 cũng như toàn bộ hành khách đã thực hiện việc kê khai y tế và được kiểm tra kỹ càng trước khi nhập cảnh.

Cũng theo Song Luân, sau khi kiểm tra y tế, anh không có biểu hiện bất thường và có sức khỏe ổn định nên đã được về nhà để thực hiện việc tự cách ly tại nhà trong vòng 14 ngày theo đúng quy định. Song Luân nói thêm, trong thời gian tự cách ly, anh sẽ không gặp ai và tuân thủ tuyệt đối việc chỉ ở trong nhà, khi nào có kết quả xét nghiệm thì phía cơ quan y tế sẽ gọi cho anh.

Hình ảnh sau khi chuyến bay từ Mỹ đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất, TPHCM được Song Luân chia sẻ

Hình ảnh sau khi chuyến bay từ Mỹ đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất, TPHCM được Song Luân chia sẻ

Ngay dưới chia sẻ của Song Luân, nhiều bạn bè, đồng nghiệp của anh như: NSƯT Kim Xuân, NSƯT Hữu Châu, nam diễn viên Trương Thế Vinh…và khán giả đã động viên anh giữ sức khỏe và tuân thủ các hướng dẫn y tế trong quá trình tự cách ly.

Song Luân tên thật là Nguyễn Trường Sinh, sinh năm 1991 tại Đồng Nai. Xuất phát điểm là một ca sĩ từng tham gia một số cuộc thi âm nhạc song anh được chú ý nhiều hơn kể từ khi đóng vai nam chính trong bộ phim truyền hình “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt.

Tin cùng chuyên mục