Sau bao ngày mòn mỏi, Xuân Trường đã được đá chính ở K-League

  • 01/07/2017 22:10
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - Sau nửa năm ròng rã mài đũng quần trên ghế dự bị, Lương Xuân Trường đã lần đầu tiên được xếp đá chính cho Gangwon FC ở K-League vào chiều nay 1-7.

Theo đó, Xuân Trường có tên trong đội hình xuất phát của Gangwon FC khi gặp đối thủ khó chơi là Daegu FC tại vòng 18. Anh thi đấu khá tròn vai trong 66 phút xuất hiện trên sân. Ở trận này, Gangwon giành thắng lợi với tỉ số 2-1.

Trước khi được HLV Choi Yun-Kyum xếp đá chính trong đội hình của Gangwon FC ở K-League 2017, Xuân Trường chỉ ngồi dự bị sau 4 lần được điền tên vào danh sách thi đấu.

Những tín hiệu lạc quan đang dần đến với Xuân Trường

Những tín hiệu lạc quan đang dần đến với Xuân Trường

Những trận mà tiền vệ gốc Tuyên Quang này chơi cho CLB chủ quản hầu hết diễn ra ở R-League, giải phụ dành cho các cầu thủ dự bị và các tài năng trẻ.

Dù đá tròn vai, nhưng giới chuyên môn nhận định Xuân Trường sẽ còn phải nỗ lực rất nhiều nếu muốn chiếm một vị trí chính thức ở Gangwon FC. Bởi anh dường như chưa chuẩn bị tâm lý thật tốt cho sân chơi cao nhất của bóng đá Hàn Quốc này.

Tuy nhiên, với việc lần đầu được đá chính và CLB rời sân với 3 điểm, ít nhiều cũng sẽ giúp Xuân Trường tự tin hơn ở chặng đường phía trước. Sau trận này, Gangwon FC có 29 điểm sau 18 vòng, tạm vươn lên vị trí thứ 3 trên BXH.

Tin cùng chuyên mục