“Sắt son niềm tin theo Đảng” – chương trình nghệ thuật đặc biệt của Nhà hát CAND

  • 19/01/2021 15:43
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài

ANTD.VN - Do Nhà hát CAND dàn dựng và biểu diễn, chương trình nghệ thuật đặc biệt chào mừng 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, sẽ diễn ra vào 20h ngày 3/2 tại Nhà hát Âu Cơ và được truyền hình trực tiếp trên kênh ANTV.

"Sắt son niềm tin theo Đảng” là chương trình ca múa nhạc tổng hợp thể hiện niềm tin, sự phấn khởi, lạc quan, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và thành công của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Chương trình cũng thể hiện tinh thần đoàn kết, quyết tâm của cán bộ, chiến sĩ CAND thực hiện thắng lợi Nghị quyết XIII của Đảng. Cùng với các tiết mục nghệ thuật, trong chương trình còn phát các phóng sự của Truyền hình CAND (ANTV) về thành công của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, công tác đảm bảo an ninh trật tự, tuyệt đối an toàn cho Đại hội của lực lượng CAND.

Dự kiến, chương trình bao gồm 3 phần chính. Trong đó, phần 1 có chủ đề “Niềm tin dâng Đảng”, giới thiệu đến công chúng 5 tác phẩm: Chân lý trong tôi (tác giả: Tuấn Nghĩa), Đảng đã cho tôi sáng mắt sáng lòng (tác giả: Phạm Tuyên), Ấm tình quê Bác (tác giả: Văn An), Mùa xuân trên quê hương (tác giả: Hoài Mai), Đảng đã cho ta một mùa xuân (tác giả: Phạm Tuyên).

“Sắt son niềm tin theo Đảng” – chương trình nghệ thuật đặc biệt của Nhà hát CAND ảnh 1

Phần II có chủ đề “Vì bình yên cuộc sống”, tập trung các tiết mục ngợi ca người chiến sĩ Công an: Múa “Những chiến công thầm lặng” (biên đạo: NSƯT Văn Dũng) và các ca khúc “Khát vọng xanh” (tác giả: Xuân Thủy), “Tình yêu lính trẻ Công an” (tác giả: An Hiếu), “Giữ cho cuộc sống bình yên” (tác giả: Mai Xuân Thắng).

Phần III có chủ đề “Đảng đã cho ta cả mùa xuân” chuyển tải đến khán giả 5 ca khúc: Sắc xuân núi rừng (tác giả: Hoài An), Giai điệu tự hào (tác giả: Phạm Hồng Biển), Hào khí Việt Nam (tác giả: Vũ Quốc Thắng), Tôi tự hào là tương lai Việt Nam (tác giả: Hoàng Hồng Ngọc), Công an Nhân dân – Những mùa hoa chiến công (tác giả: Ca Xuân Dũng – Minh Cừ).

Tham gia biểu diễn trong chương trình có gần 100 nghệ sĩ, chiến sĩ và phần lớn là nghệ sĩ của Nhà hát CAND. Khán giả sẽ có dịp gặp lại nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: NSƯT Minh Lương, Sao Mai Thu Hường, ca sĩ Mỹ Ly, giọng ca trẻ Minh Tuân…

Tin cùng chuyên mục