• Nước giặt giá rẻ, mập mờ nguồn gốc tung hoành “chợ mạng”

  Nước giặt giá rẻ, mập mờ nguồn gốc tung hoành “chợ mạng”

  ANTD.VN -  “Giá rẻ vô địch” là lời giới thiệu chính xác của nhiều sàn thương mại điện tử đối với sản phẩm nước giặt của đang được bán tại đây. Theo đó, khách hàng chỉ cần bỏ ra chưa tới 20.000 đồng đã có thể mua được 1 lít nước giặt của nhãn hiệu nổi tiếng.

 • Sàn thương mại điện tử “giải cứu” nông sản Việt

  Sàn thương mại điện tử “giải cứu” nông sản Việt

  ANTD.VN -  Trong bối cảnh dịch Covid-19 gây khó khăn cho tiêu thụ nhiều loại nông sản thì việc đưa nông sản lên sàn thương mại điện tử (TMĐT) là giải pháp tình thế, mang tính chất “giải cứu”. Nhưng về lâu dài, đây chính là việc hiện thực hóa chuyển đổi số trong lĩnh vực nông nghiệp mà dịch bệnh là “chất xúc tác” để quá trình này diễn ra nhanh hơn.

 • Xúc tiến tiêu thụ nông sản trên sàn thương mại điện tử Sendo

  Xúc tiến tiêu thụ nông sản trên sàn thương mại điện tử Sendo

  ANTD.VN - Cục Xúc tiến thương mại - Bộ Công thương và sàn thương mại điện tử Sendo thiết lập Gian hàng “ Chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại” trên sàn Sendo nhằm hỗ trợ xúc tiến thương mại cho nông sản của Hải Dương, địa bàn gặp nhiều khó khăn do phải cách ly xã hội, và một số địa phương chịu thiệt hại do dịch Covid-19.

 • Thêm gánh nặng thủ tục trong lĩnh vực thương mại điện tử?

  Thêm gánh nặng thủ tục trong lĩnh vực thương mại điện tử?

  ANTD.VN - Mặc dù ban soạn thảo dự thảo Nghị định sửa đổi Nghị định 52/2013/NĐ-CP về thương mại điện tử (TMĐT) cho rằng, một trong những mục tiêu của Nghị định sửa đổi là phải cắt giảm bớt thủ tục hành chính song theo các chuyên gia, dự thảo Nghị định mới lại đặt thêm nhiều gánh nặng về thủ tục, chi phí cho doanh nghiệp.