Sách nói 'Muôn kiếp nhân sinh' với giọng đọc MC Đông Quân

  • 19/08/2020 11:39
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài
ANTD.VN - Cuốn sách 'Muôn kiếp nhân sinh' sau khi phát hành thu hút được sự quan tâm lớn từ bạn đọc, hiện đã được First News và Voiz FM ra mắt phiên bản sách nói (audio book).

Muôn kiếp nhân sinh là tác phẩm của giáo sư John Vũ - Nguyên Phong vừa phát hành đã tạo thành cơn sốt trong đời sống. 16 lần tái bản với hơn 180.000 cuốn sách đã được bán hết sau 3 tháng có mặt trên thị trường Việt Nam.

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của đông đảo bạn đọc ở Việt Nam và kiều bào ở các quốc gia: Mỹ, Canada, Đức, Pháp, Úc, Hàn Quốc Nhật Bản, Đài Loan... sau một thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, First News chính thức phát hành cuốn sách nói “Muôn kiếp nhân sinh” của GS. John Vu – Nguyên Phong trên ứng dụng Voiz FM.

Sách nói 'Muôn kiếp nhân sinh' với giọng đọc MC Đông Quân ảnh 1

Cuốn sách "Muôn kiếp nhân sinh" của GS . John Vu-Nguyên Phong

Cuốn sách nói này được thể hiện bởi giọng đọc trầm ấm của MC Đông Quân, biên tập viên nổi tiếng với chương trình Quà tặng âm nhạc, Làn sóng Xanh trên kênh FM 99.9 MHz.

Để thưởng thức cuốn sách nói “Muôn kiếp nhân sinh”, độc giả chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh đều có thể tải ứng dụng và mua bản quyền nghe tác phẩm này vô thời hạn với giá 98.000 đồng.

MC Đông Quân chia sẻ: "Tôi đọc Muôn kiếp nhân sinh của giáo sư John Vũ - Nguyên Phong ngay sau khi cuốn sách vừa phát hành và lập tức bị hút rất mạnh vào những trang sách và câu chuyện kỳ lạ đầy ám ảnh. Tôi cảm giác như được du hành vào một thế giới tri thức khác thường, cùng những trải nghiệm chưa từng có. Đó chính là động lực giúp tôi hoàn tất sách nói này hết sức thành tâm và kỹ lưỡng".

Sách nói 'Muôn kiếp nhân sinh' với giọng đọc MC Đông Quân ảnh 2

Cuốn sách nói "Muôn kiếp nhân sinh" được thực hiện trong 3 tháng

Theo ông Nguyễn Văn Phước, Giám đốc First News – Trí Việt, việc phát hành sách nói như Muôn kiếp nhân sinh là một bước đi quan trọng trong thời đại số hoá, nhất là trong bối cảnh đại dịch Covid-19 có những diễn biến phức tạp.

Ông Phước cho hay, hiện nay trên internet có khá nhiều bản audio book vi phạm bản quyền của tác phẩm này (cũng như nhiều cuốn sách khác của First News) trên YouTube và mạng xã hội với chất lượng kém và nhiều sai sót nên First News đã và đang làm việc với cơ quan chức năng để xử lý các vụ vi phạm bản quyền kéo dài trên không gian mạng này.

Tin cùng chuyên mục