Rớt nước mắt cảnh hành hạ bé 4 tuổi

  • 28/08/2012 10:45
  • 0 bình luận
  • Hải Phong
  • In bài
ANTĐ - Clad, cậu bé 4 tuổi, trên người chỉ mặc quần đùi, chân đi giày đứng run rẩy giữa trời mưa tuyết. Dưới tiếng quát tháo của cha mình, cậu bé bị bắt phải chống đẩy giữa thời tiết giá lạnh. Cậu bé liên tục xin bố dừng lại và đòi gặp mẹ nhưng những lời cầu khẩn của cậu bé đều bị bỏ ngoài tai.

Thật không thể tin rằng hình phạt khắc nghiệt này lại gây ra bởi chính cha mẹ đẻ của cậu bé.

Cặp vợ chồng vô lương tâm này đang phải đối mặt với những yêu cầu về chăm sóc y tế cho cậu bé sau khi đoạn băng hành hạ cậu bé này được đăng tải trên trang chia sẻ video youtube.

Rớt nước mắt cảnh hành hạ bé 4 tuổi ảnh 1

Vẫn không rõ ai là người đăng clip dài 99 giây này lên mạng, mọi sự chú ý đều hướng về người cha độc ác bắt cậu con trai đứng giữa trời mưa tuyết lạnh giá ở New York. Trong những bình luận được đăng tải trực tuyến, ông bố này cho biết con trai mình bị sinh thiếu tháng và các bác sĩ lo ngại rằng cậu bé có thể sẽ không phát triển một cách bình thường.

Để chống lại những cáo buộc, ông bố này cho biết mình là một thương nhân từ thành phố Nanjing sang Mỹ để đón tết âm lịch và ông ta dùng chế độ tập luyện khắc nghiệp này để giúp con trai ông ta được khỏe mạnh và dẻo dai hơn.

Rớt nước mắt cảnh hành hạ bé 4 tuổi ảnh 2

Đoạn clip bắt đầu bằng hình ảnh cậu bé, Ho Yide, đứng run rẩy trong tiết trời New york lạnh giá.Sau đó cậu bé bị bắt chạy qua bãi đậu xe, 2 tay chống đẩy trên mặt đất phủ trắng tuyết. Cậu bé luôn miệng kêu khóc: “Cha ơi ôm con, con lạnh lắm”.

Mẹ cậu bé chỉ đứng cười và khuyến khích cậu chịu đựng thử thách khắc nghiệt này. Một độc giả viết “đứa trẻ cần được chăm sóc ngay, người cha này không khác gì loài quỷ dữ”. Nhưng 1 số lời bình luận từ 1 người phụ nữ ủng hộ người cha khi cho rằng cậu bé tự nguyện đồng ý tập luyện giữa thời tiết lạnh giá “cậu bé này đã quen những thử thách này từ khi còn bé”. Vị độc giả này cho biết người cha không mảy may quan tâm tới những lời nói xung quanh và tin rằng con trai ông ta sẽ có được sức khỏe dẻo dai khi tập luyện trong điều kiện khắc nghiệt này.

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục