Ra mắt chương trình truyền hình "Tôi yêu Hà Nội"

  • 30/06/2020 17:40
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài
ANTD.VN - Nhân dịp kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Đài PT-TH Hà Nội ra mắt chương trình truyền hình mới mang tên “Tôi yêu Hà Nội”. Với mong muốn lan tỏa tình yêu Hà Nội tới mỗi người, chương trình là cuốn cẩm nang bằng hình ảnh, được ghi chép một cách tỉ mỉ và chi tiết dưới lăng kính của những người con Hà Nội, nặng lòng với Thủ đô và luôn tìm cách tri ân thành phố bằng chính tình yêu của mình với Hà Nội.

Chương trình “Tôi yêu Hà Nội” là những “lát cắt” nhỏ về cuộc sống và con người Hà Nội. Người xem có thể bắt gặp đằng sau sự ồn ào náo nhiệt là nét thâm trầm, sâu lắng của lớp “trầm tích” văn hóa được bồi tụ qua 1000 năm lịch sử.

Ê kíp thực hiện tại Nhà thờ Lớn Hà Nội

Ê kíp thực hiện tại Nhà thờ Lớn Hà Nội


Cũng thông qua chương trình, khán giả có thể cảm nhận được bên ngoài những con phố trầm lặng, cổ kính là cả một vòng quay khổng lồ, căng tràn nhựa sống, đang ngày đêm tạo nên hình hài của một thành phố hiện đại, vươn mình ra biển lớn. Chất Hà Nội thấm đượm trong từng chương trình, ẩn hiện nhẹ nhàng, lắng đọng rồi thăng hoa, từ đó phác họa nên hồn cốt người Hà Nội. 

Bức tranh đa sắc màu về Thủ đô sẽ được thể hiện trong chương trình "Tôi yêu Hà Nội"

Bức tranh đa sắc màu về Thủ đô sẽ được thể hiện trong chương trình "Tôi yêu Hà Nội"


Từ những danh thắng lịch sử tới các công trình hiện đại, từ món ngon Hà thành tới tinh hoa nghệ thuật Thăng Long, từ những làng nghề truyền thống tới một Hà Nội năng động và sáng tạo... Tất cả hòa quện, tạo nên một bức tranh đa sắc màu về cuộc sống, văn hóa, xã hội Thủ đô.

Chương trình lên sóng số đầu tiên vào 19h45 ngày 1/7/2020 trên kênh 1 Đài PT-TH Hà Nội

Chương trình lên sóng số đầu tiên vào 19h45 ngày 1/7/2020 trên kênh 1 Đài PT-TH Hà Nội


Bằng tâm huyết và tình yêu với Hà Nội, êkip sản xuất chương trình của Đài PT-TH Hà Nội sẽ mang tới cho khán giả cái nhìn độc đáo, trẻ trung về Hà Nội hôm nay, nơi giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, giữa quá khứ và tương lai, giữa bề dày văn hiến và sự năng động phát triển, thấm đẫm hơi thở thời đại.

“Tôi yêu Hà Nội” lên sóng số đầu tiên vào 19h45 ngày 1/7/2020 trên kênh 1 Đài PT-TH Hà Nội, liên tục 7 ngày trong tuần. 

Tin cùng chuyên mục