• Bài hát yêu thích tháng 4: Đêm nhạc rực rỡ sắc màu

  Bài hát yêu thích tháng 4: Đêm nhạc rực rỡ sắc màu

  ANTĐ - Bài hát yêu thích tháng 4 chứng kiến nhiều sự kết hợp đặc biệt, khi có tới 3 ca sĩ tên tuổi xuất hiện trong vai trò tác giả là Hồ Quỳnh Hương, Sơn Tùng MT-P và Phan Lê Ái Phương. Cũng là lần đầu tiên, chương trình quy tụ tới 3 thần tượng âm nhạc Việt Nam là Phương Vy, Quốc Thiên và Ya Suy, cùng á quân được chú ý nhất, Văn Mai Hương.

 • Trúc Nhân mang “Tìm” lên sân khấu

  Trúc Nhân mang “Tìm” lên sân khấu

  ANTĐ - Mặc dù đang vướng phải những “ồn ào” với Hương Tràm, Trúc Nhân vẫn sẽ chinh phục sân khấu “Bài hát yêu thích” với ca khúc “Tìm” cùng với Văn Mai Hương. 

 • Đinh Mạnh Ninh "tái ngộ" cùng Hoàng Quyên

  Đinh Mạnh Ninh "tái ngộ" cùng Hoàng Quyên

  ANTĐ - Sau đêm gala tháng 9 diễn ra đầy bất ngờ với việc không trao giải Bài hát của tháng, đêm gala tháng 10 chương trình Bài hát Việt sẽ trở lại những giọng ca quen thuộc và được nhiều khán giả trẻ yêu mến như: Tô Minh Đức, Trần Trung Đức, Đinh Mạnh Ninh, Hoàng Quyên, Tiêu Châu Như Quỳnh, Quốc Thiên…

 • Hương Tràm, Bùi Anh Tuấn khuấy động "Đêm thần tượng"

  Hương Tràm, Bùi Anh Tuấn khuấy động "Đêm thần tượng"

  ANTĐ - Trải qua 6 lần tổ chức với sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo các khán giả trẻ, Đêm thần tượng 7 sắp tới sẽ có sự xuất hiện của hàng loạt ngôi sao trẻ như Hương Tràm, Bùi Anh Tuấn, Ngô Kiến Huy, Quốc Thiên Idol, nhóm Bee-T.

 • Hà Trần thăng hoa với "Đôi tay mẹ"

  Hà Trần thăng hoa với "Đôi tay mẹ"

  ANTĐ - Khi cái tên Hà Trần vừa được xướng lên, hàng loạt tiếng vỗ tay và gọi tên cô từ phía khán giả xuất hiện. Có thể nói Hà Trần là một cái tên luôn đảm bảo độ chắc chắn và vững chãi đối với khán giả trong nước dù hiện tại cô đang thành danh và phát triển sự nghiệp tại Mỹ. 

 • Hà Trần kể chuyện "Đôi tay mẹ"

  Hà Trần kể chuyện "Đôi tay mẹ"

  ANTĐ - Ngoài những cái tên quen thuộc như: Bùi Anh Tuấn, Quốc Thiên, Đinh Mạnh Ninh... thì sự góp mặt lần đầu tiên của Diva Trần Thu Hà, ca sĩ Tân Nhàn, Lê Anh Dũng cùng những ca sĩ trẻ như: Hoàng Quyên, Đinh Hương… hứa hẹn tạo ra “luồng gió mới” cho Bài hát yêu thích liveshow tháng 3.

 • 5 dòng kẻ, MTV hồi sinh những ca khúc đã từng "gây bão"

  5 dòng kẻ, MTV hồi sinh những ca khúc đã từng "gây bão"

  ANTĐ - Du nhập vào Việt Nam từ những năm 90 và đã từng “làm mưa làm gió” trên các sân khấu ca nhạc nhưng thời gian gần đây, trào lưu A capella gần như tạm lắng. Bài hát Việt tháng 11-2012 diễn ra tối qua dường như đã làm sống dậy thể loại âm nhạc đặc biệt này.

 • Quốc Thiên, Văn Mai Hương "tái ngộ" Vietnam Idol

  Quốc Thiên, Văn Mai Hương "tái ngộ" Vietnam Idol

  ANTĐ - Quốc Thiên và Văn Mai Hương sẽ xuất hiện trong đêm công bố kết quả Gala 1 trong vai trò khách mời đặc biệt và cùng mang tới những ca khúc được khán giả yêu mến trong thời gian qua.

 • Uyên Linh, Wanbi Tuấn Anh xoa dịu nỗi đau bằng tiếng hát

  Uyên Linh, Wanbi Tuấn Anh xoa dịu nỗi đau bằng tiếng hát

  ANTĐ - Chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện số 19 đã mang lời ca, tiếng hát của các nghệ sĩ, ca sĩ: Uyên Linh, Kỳ Phương, Quang Hà, Wanbi Tuấn Anh... xoa dịu nỗi đau của các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện Nhi đồng 1, TP. Hồ Chí Minh.

 • Uyên Linh - Văn Mai Hương lại "đối đầu"

  Uyên Linh - Văn Mai Hương lại "đối đầu"

  ANTĐ - Liveshow 9 Bài hát yêu thích là những cái tên quen thuộc đã từng góp mặt và thành công từ những số đầu tiên của chương trình như Uyên Linh, Văn Mai Hương, Quốc Thiên, Arista...

 • Thu Minh kể chuyện "Đời tư" thách thức paparazzi

  Thu Minh kể chuyện "Đời tư" thách thức paparazzi

  ANTĐ - Xuất hiện trong liveshow 3 Bài hát yêu thích với ca khúc Bay, Thu Minh đã để lại ấn tượng mạnh với màn đáp xuống sân khấu từ không trung. Sự trở lại của Thu Minh trong liveshow 9 với bản hít Đời tư hứa hẹn sẽ mang đến sự bùng nổ mạnh mẽ cho khán giả.

 • Quán quân tuần 25, ca khúc "Nhật ký của mẹ"

  Quán quân tuần 25, ca khúc "Nhật ký của mẹ"

  ANTĐ - Bảng xếp hạng tuần 25 ngoài sự xuất hiện của các "tân binh" liveshow tháng 7 thì những ca khúc từng đạt giải Bài hát yêu thích tháng như Cám ơn cuộc đời, Một khúc sông Hồng, Người hát tình ca, vẫn có mặt trong top 10 ca khúc có tổng bình chọn cao nhất tuần.

 • "Ngó" các ca sĩ chuẩn bị cho liveshow 5 Bài hát yêu thích

  "Ngó" các ca sĩ chuẩn bị cho liveshow 5 Bài hát yêu thích

  ANTĐ - Chỉ còn ít giờ nữa, liveshow 5 Bài hát yêu thích sẽ chính thức diễn ra, cho đến giờ phút này, các ca sĩ tham gia liveshow đang tích cực luyện tập để mang đến phần trình diễn hay nhất đến cho khán giả. Liveshow 5 sẽ được truyền hình trực tiếp vào 21h ngày 13-5 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô.

 • Đoan Trang hát vì môi trường

  Đoan Trang hát vì môi trường

  ANTĐ - Ca sĩ Đoan Trang cùng nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng khác đã nhiệt tình tham gia vào CLB Ngôi sao màu xanh, kêu gọi các bạn trẻ ủng hộ chiến dịch chống lại biến đổi khí hậu toàn cầu tại Việt Nam.