• Mỹ Tâm giao lưu với khán giả Hà Nội

  Mỹ Tâm giao lưu với khán giả Hà Nội

  ANTD.VN - Tròn một năm kể từ sau khi thực hiện đêm nhạc “Ô cửa màu xanh”, ca sĩ Mỹ Tâm quyết định phát hành đĩa DVD cùng tên ghi lại chương trình này vào ngày 14-1-2017. 

 • Janice Phương - cô gái Philippines trở thành quán quân Vietnam Idol 2016

  Janice Phương - cô gái Philippines trở thành quán quân Vietnam Idol 2016

  ANTD.VN - Bất ngờ vượt mặt Việt Thắng trong tuần thi quyết định với tỷ lệ bình chọn vượt trội, Janiced Phương - cô gái người Philippines đã đăng quang ngôi vị quán quân Vietnam Idol 2016 và trở thành quán quân người nước ngoài đầu tiên của Vietnam Idol. 

 • Mỹ Tâm hát về "Cuộc tình không may"

  Mỹ Tâm hát về "Cuộc tình không may"

  ANTĐ - Ca sỹ Mỹ Tâm vừa chính thức giới thiệu ca khúc mới mà cô đặt hàng nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng. “Cuộc tình không may” nói về nỗi lòng của một cô gái trẻ một lòng chung thủy dành tình cảm cho người mình yêu dù cả hai đã không còn chung lối. 

 • "Ngày hội non sông"

  "Ngày hội non sông"

  ANTĐ - Là chủ đề chương trình đặc biệt do Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với Công ty Hữu nghị Á Châu cùng một số đơn vị tổ chức, hướng tới ngày bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. 

 • Thanh Thảo - Quang Dũng tái hợp làm đêm nhạc riêng

  Thanh Thảo - Quang Dũng tái hợp làm đêm nhạc riêng

  ANTĐ -Cùng tham gia trong chương trình "Thần tượng Bolero", Thanh Thảo và Quang Dũng đã sắp xếp thời gian để thực hiện đêm nhạc chung "Hoài niệm dấu yêu" vào ngày 23-4 tới tại phòng trà MTV, TP.HCM. 

 • "15 năm - Đường xa vạn dặm"

  "15 năm - Đường xa vạn dặm"

  ANTĐ - Là chủ đề đêm nhạc tưởng nhớ 15 năm ngày mất của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn sẽ diễn ra vào tối 2-4 tới tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. 

 • Đề tên "sao" nào trên vé cũng phải... cân não!

  Đề tên "sao" nào trên vé cũng phải... cân não!

  ANTĐ - Trong showbiz Việt, dù không có quy định nào về việc sắp xếp thứ tự xuất hiện của nghệ sĩ trên vé, tờ rơi hay các tấm băng rôn quảng cáo song đối với các “bầu sô” thì đây lại là quy ước ngầm và không thể xem nhẹ…

 • Thanh Thảo khoe vòng 1 gợi cảm cực quyến rũ

  Thanh Thảo khoe vòng 1 gợi cảm cực quyến rũ

  ANTĐ - Tranh thủ thời gian nghỉ ngơi sau những đêm diễn live show cùng Quang Dũng, “búp bê” Thanh Thảo cùng ê-kip đã thực hiện một bộ hình với những khuôn hình rất gợi cảm và quyến rũ.

 • Thanh Thảo nồng nàn bên Quang Dũng trong đêm liveshow

  Thanh Thảo nồng nàn bên Quang Dũng trong đêm liveshow

  ANTĐ - Sự kết hợp hai tiếng hát ngỡ như không hề liên quan đến nhau nhưng đã hỗ trợ cho nhau làm cho liveshow “Hoài niệm dấu yêu” thêm phong phú màu sắc âm nhạc, tiết tấu và hiệu ứng khán giả…

 • Thanh Thảo diện đầm sexy đi tập hát cùng Quang Dũng

  Thanh Thảo diện đầm sexy đi tập hát cùng Quang Dũng

  ANTĐ - Gợi cảm với áo dây trễ nải vai trần, “búp bê” Thanh Thảo và Quang Dũng hăng say luyện tập chuẩn bị cho live show đánh dấu sự tái hợp của hai người từng là cặp đôi đẹp của showbiz Việt.

 • Quang Dũng - Thanh Thảo nồng nàn như thuở mới yêu

  Quang Dũng - Thanh Thảo nồng nàn như thuở mới yêu

  ANTĐ - Gần 15 năm thân thiết với nhau, Quang Dũng - Thanh Thảo đã từng trải qua rất nhiều cung bậc của cảm xúc. Họ đã cùng nhau tạo nên những bài “hit” tình ca lãng mạn làm say đắm người hâm mộ.

 • Gala Style TV, Tết Ất Mùi 2015: Talkshow đặc biệt về hoạt động VHNT năm 2014

  Gala Style TV, Tết Ất Mùi 2015: Talkshow đặc biệt về hoạt động VHNT năm 2014

  ANTĐ - Với mong muốn gởi đến cho khán giả xem truyền hình cả nước một chương trình Talkshow tổng kết, đánh giá và bình luận tất cả các hoạt động văn hóa nghệ thuật đặc sắc nhất trong năm 2014, Style TV đã thực hiện chương trình đặc biệt với chủ đề “Gala Style TV, Tết Ất Mùi 2015”.

 • Liveshow “Gửi nắng cho em” tại Nhà hát lớn Hà Nội

  Liveshow “Gửi nắng cho em” tại Nhà hát lớn Hà Nội

  ANTĐ - 5 ngôi sao hàng đầu của làng nhạc VN là Hồng Nhung, Ánh Tuyết, Trọng Tấn, Quang Dũng và Tùng Dương sẽ góp mặt trong liveshow “Gửi nắng cho em” đực tổ chức một đêm duy nhất tại Nhà hát lớn Hà Nội vào ngày 27/12 tới, sự kiện văn hóa nghệ thuật đặc sắc này do Báo ANTĐ và Công ty Hữu nghị Á châu tổ chức.

 • 5 giọng ca hàng đầu tham gia “gửi nắng” tới Hà Nội

  5 giọng ca hàng đầu tham gia “gửi nắng” tới Hà Nội

  ANTĐ - Hồng Nhung, Quang Dũng, Tùng Dương, Trọng Tấn và Ánh Tuyết - 5 giọng ca hàng đầu Việt Nam là sẽ hội tụ trong liveshow “Gửi nắng cho em” được tổ chức một đêm duy nhất tại Nhà hát Lớn Hà Nội vào 20h ngày 27-12 tới.

 • “Khúc tình xưa”

  “Khúc tình xưa”

  ANTĐ - Cùng Nam tiến để sinh sống và lập nghiệp khi tuổi đời còn rất trẻ, hai giọng ca gốc Hà Nội - “Bống” Hồng Nhung và Lệ Quyên sẽ hội ngộ người yêu nhạc Hà thành trong chương trình “Chào Xuân Ất Mùi 2015 - Khúc tình xưa” diễn ra vào tối 29-12 tới tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.