Mỹ Tâm tung hình ảnh MV mới, gây "sốt" cộng đồng người hâm mộ

  • 29/03/2016 20:36
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài

ANTĐ - Tối 28-3, nữ ca sĩ Mỹ Tâm bất ngờ tung ra một đoạn teaser ca khúc mới "Hãy về với nhau" và nhận được nhiều sự yêu thích từ người hâm mộ. 

Cách đây không lâu, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã "nhá hàng" một đoạn hát live ca khúc "Hãy về với nhau" cùng lời nhắn gửi "Tình hình là mình mới đi hát về, có một sự hưng phấn nhẹ, mình chỉ muốn hát cho 'anh ấy' một đoạn bài này thôi”. Người hâm mộ của nữ ca sĩ đều bày tỏ sự háo hức và để lại bình luận hi vọng cô sẽ nhanh chóng cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

Teaser "Hãy về với nhau"

Tối 28-3, Mỹ Tâm đã nhanh chóng làm "dậy sóng" người hâm mộ với đoạn teaser ca khúc trên với một hình ảnh ngọt ngào, trẻ trung. Ca khúc "Hãy về với nhau" là một sáng tác của nhạc sĩ Hoàng Nhã. Anh là tác giả của nhiều bản hit do Mỹ Tâm thể hiện như "Chuyện như chưa bắt đầu", "Em phải làm sao"... "Hãy về với nhau" là một bản ballad tự sự, được thể hiện đầy tình cảm qua giọng ca của Mỹ Tâm. Điều đặc biệt là sau khi gây ấn tượng với phong cách cổ điển trong MV "Đôi mắt màu xanh" ra mắt cách đây ít lâu, lần này Mỹ Tâm lại "lột xác" với hình ảnh hiện đại, trẻ trung. Nữ ca sĩ cũng "hồi teen" với những bộ trang phục bắt mắt, đầy màu sắc. Dự kiến, MV "Hãy về với nhau" sẽ ra mắt vào ngày 1-4 trên kênh youtube chính thức của Mỹ Tâm.

Một số hình ảnh mới của Mỹ Tâm trong MV: 

Mỹ Tâm tung hình ảnh MV mới, gây "sốt" cộng đồng người hâm mộ ảnh 1

Mỹ Tâm tung hình ảnh MV mới, gây "sốt" cộng đồng người hâm mộ ảnh 2

Mỹ Tâm tung hình ảnh MV mới, gây "sốt" cộng đồng người hâm mộ ảnh 3

Mỹ Tâm tung hình ảnh MV mới, gây "sốt" cộng đồng người hâm mộ ảnh 4

Mỹ Tâm tung hình ảnh MV mới, gây "sốt" cộng đồng người hâm mộ ảnh 5

Mỹ Tâm tung hình ảnh MV mới, gây "sốt" cộng đồng người hâm mộ ảnh 6

Mỹ Tâm tung hình ảnh MV mới, gây "sốt" cộng đồng người hâm mộ ảnh 7

Mỹ Tâm tung hình ảnh MV mới, gây "sốt" cộng đồng người hâm mộ ảnh 8

Tin cùng chuyên mục