Thanh Thảo khoe vóc dáng "đồng hồ cát" cực quyến rũ

  • 30/07/2015 14:13
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Tiên Nguyễn)
  • In bài
ANTĐ - Trong những bộ đầm đính hàng nghìn viên pha lê lộng lẫy, “búp bê” Thanh Thảo khiến người xem “phát sốt” bởi vẻ đẹp không tuổi và vóc dáng “đồng hồ cát” cực quyến rũ.

Thanh Thảo khoe vóc dáng "đồng hồ cát" cực quyến rũ ảnh 1Thanh Thảo hiện nay không phải là tên tuổi đình đám như cái thời “Búp bê đẹp xinh”, nhưng cô luôn biết hâm nóng hình ảnh và tên tuổi kịp thời.
Thanh Thảo khoe vóc dáng "đồng hồ cát" cực quyến rũ ảnh 2Cùng với việc khôn khéo tránh xa scandal, những hình ảnh gần đây cho thấy sự đầu tư nghiêm túc và kỹ lưỡng để Thanh Thao luôn đẹp trong mắt khán giả.
Thanh Thảo khoe vóc dáng "đồng hồ cát" cực quyến rũ ảnh 3Thanh Thảo luôn đến với công chúng bằng những hình ảnh đẹp gợi cảm, được người hâm mộ yêu thích.
Thanh Thảo khoe vóc dáng "đồng hồ cát" cực quyến rũ ảnh 4Trong những bộ đầm đính pha lê lộng lẫy, “búp bê” Thanh Thảo khiến người xem “phát sốt” bởi vẻ đẹp không tuổi và vóc dáng “đồng hồ cát” cực quyến rũ.
Thanh Thảo khoe vóc dáng "đồng hồ cát" cực quyến rũ ảnh 5Hàng nghìn viên pha lê đã được NTK Hoàng Hải thực hiện công phu, tỉ mỉ, làm nên vẻ đẹp tinh xảo cho bộ trang phục giúp tôn vinh vóc dáng của người mặc.
Thanh Thảo khoe vóc dáng "đồng hồ cát" cực quyến rũ ảnh 6Với phong cách thời trang ngày càng sang trọng nhưng cũng hết sức trẻ trung, Thanh Thảo vẫn là cái tên ăn khách với nhiều show diễn cả trong và ngoài nước.
Thanh Thảo khoe vóc dáng "đồng hồ cát" cực quyến rũ ảnh 7Được biết, hiện tại Thanh Thảo vẫn đang tiếp tục chuyến lưu diễn dài ngày phục vụ nhu cầu của kiều bào Việt Nam tại Mỹ.

Tin cùng chuyên mục