Quảng cáo không phù hợp, sản phẩm KichMen1H bị Bộ Y tế "tuýt còi"

  • 19/07/2019 15:57
  • 0 bình luận
  • Duy Tiến
  • In bài
ANTD.VN - Trên website  https://kichmen1h.info và https://www.kichmen1h.net, sản phẩm thực phẩm chức năng KichMen1H được quảng cáo như một loại thuốc có thể giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục của nam giới gấp 8 lần…

Cục An toàn thực phẩm (ATTP) – Bộ Y tế cho biết, vừa qua trên website https://kichmen1h.info và https://www.kichmen1h.net có quảng cáo sản phẩm thực phẩm chức năng/thực phẩm bảo vệ sức khỏe KichMen1H vi phạm quy định quảng cáo.

Cụ thể, sản phẩm này đăng ký là thực phẩm chức năng/ thực phẩm bảo vệ sức khỏe nhưng lại quảng cáo công dụng gây hiểu nhầm như thuốc chữa bệnh; cùng đó các thông tin quảng cáo cũng không phù hợp với một trong các tài liệu theo quy định.

Sản phẩm này do Công ty Cổ phần Dược phẩm Trí Lực Việt Nam (Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm. Cục ATTP đã mời Công ty này lên làm việc, tuy nhiên đại diện Công ty khẳng định sản phẩm KichMen1H đang quảng cáo trên website https://kichmen1h.info và https://www.kichmen1h.net không phải do họ thực hiện và không chịu trách nhiệm về chất lượng, mức độ an toàn của sản phẩm trên các website này.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý vụ việc, Cục ATTP khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng sản phẩm thực phẩm chức năng/thực phẩm bảo vệ sức khỏe KichMen1H tại các website nêu trên.

Theo tìm hiểu, trên trang https://www.kichmen1h.net, sản phẩm Kichmen 1H được giới thiệu có tác dụng tăng sinh hocmone nam tự nhiên, giúp tăng cường sinh lực, bổ thận tráng dương, làm chậm quá trình mãn dục, tăng thời gian yêu.

Trang web này cũng đưa thông tin: “Theo kết quả nghiên cứu của Viện hàn lâm khoa học Mỹ thống kê rằng thời gian quan hệ khi sử dụng thuốc kéo dài hơn gấp 8 lần so với không sử dụng thuốc”.

Tin cùng chuyên mục