Cảnh báo sản phẩm "Giảm béo An nhiên New" vi phạm quy định về quảng cáo

  • 18/07/2019 12:10
  • 0 bình luận
  • Duy Tiến
  • In bài
ANTD.VN - Được cấp phép là thực phẩm bảo vệ sức khỏe nhưng sản phẩm Giảm béo An nhiên New lại quảng cáo công dụng sản phẩm gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh…

Cục An toàn thực phẩm (ATTP) – Bộ Y tế cho biết, thời gian vừa qua trên các trang http://giamcanannhien.com.vn, http://giamcanannhien.com, facebook: http://www.facebook.com/giambeoannhien có quảng cáo các sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe "Giảm béo An nhiên New" vi phạm quy định quảng cáo. Cụ thể, quảng cáo công dụng sản phẩm gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm này do Công ty TNHH Dược phẩm Viethealth (phường Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm. Cục ATTP đã mời Công ty TNHH Dược phẩm Viethealth đến làm việc, tuy nhiên đại diện Công ty khẳng định sản phẩm Giảm béo An nhiên new đang quảng cáo trên các trang các trang web và facebook kể trên không phải do họ thực hiện và Công ty không chịu trách nhiệm về chất lượng, mức độ an toàn của sản phẩm trên các website này.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý vụ việc, Cục ATTP khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng các sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Giảm béo An nhiên new tại các website nêu trên.

Tin cùng chuyên mục