Hải Dương:

Phát hiện một xác chết dưới sông, cổ đeo đầy đá

  • 13/11/2013 00:15
  • 1 bình luận
  • Giang Chinh
  • In bài
ANTĐ - Khoảng 13 giờ, ngày 12-11, ông H làm nghề đánh cá tại khúc sông Lai Vu, đoạn giáp ranh giữa huyện Kim Thành và thành phố Hải Dương trong lúc kéo lưới bắt cá đã kéo phải xác một thanh niên trong tư thế nửa nổi nửa chìm, cổ bị đeo đá.

Sau khi kéo phải xác chết, ông H đã hô hoán mọi người chung quanh đưa xác nạn nhân lên bờ, rồi thông báo cho cơ quan chức năng của Hải Dương biết sự việc.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng của Hải Dương, gồm: công an, viện kiểm sát, pháp y của thành phố Hải Dương, công an các xã lân cận đã có mặt bảo vệ hiện trường, khám nghiệm tử thi, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết đối với nam thanh niên này.

Phát hiện một xác chết dưới sông, cổ đeo đầy đá ảnh 1

Nạn nhân nhanh chóng được xác định tên: Nguyễn Văn Ngự (SN 1985), trú tại xã Cộng Hòa, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương, là đối tượng nghiện ma túy đá, từng có 2 tiền án.

Gia cảnh của nạn nhân cũng hết sức bi thương. Bố mẹ mất sớm, Ngự không nghề nghiệp, lười lao động, lại ham chơi lên dấn thân vào con đường nghiện ma túy đá. Chính vì để có tiền mua ma túy đá, Ngự đã không ít lần trộm cắp tài sản của người thân.

Phát hiện một xác chết dưới sông, cổ đeo đầy đá ảnh 2

Theo người  thân của Ngự, Ngự đã có vợ và 1 con nhưng người vợ không chịu người chồng nghiện ngập nên đã bỏ đi. Cuộc sống hàng ngày Ngự sống nhờ vào sự cưu mang của vợ chồng 3 chị gái.

Vụ việc đang được cơ quan điều tra của thành phố Hải Dương điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục