Phát hiện 2 thí sinh thi “Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021” dương tính với Covid-19

  • 06/03/2021 06:05
  • 0 bình luận
  • Chúc An
  • In bài
ANTD.VN -  Thông tin này được phía Ban tổ chức cuộc thi “Miss Grand International 2021” chính thức xác nhận.
Phát hiện 2 thí sinh thi “Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021” dương tính với Covid-19 ảnh 1

Đại diện nhan sắc Việt - Á hậu Ngọc Thảo tham dự cuộc thi

Sau một thời gian phải tạm hoãn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, cuộc thi “Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021” sẽ khởi động vào trung tuần tháng 3 này tại Thái Lan. Hiện các thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới đã bắt đầu di chuyển sang xứ sở chùa Vàng để chuẩn bị tranh tài. Theo quy định từ Ban tổ chức, toàn bộ thí sinh sẽ phải tuân thủ thời gian cách ly đủ 14 ngày trước khi chính thức tham gia những hoạt động đầu tiên của cuộc thi. Trong lịch trình cách ly từ ngày 1 đến 14-3-2021, các thí sinh sẽ vẫn tham gia các hoạt động ngay tại phòng thông qua các ứng dụng mạng xã hội để giới thiệu, phỏng vấn, đấu giá quà lưu niệm, make-up, trải nghiệm văn hóa Thái Lan...

Mới đây thông qua mạng xã hội, Ban tổ chức cuộc thi bất ngờ thông báo 2 thí sinh đến từ Nigeria và Kenya sau khi đến Thái Lan và làm các thủ tục xét nghiệm đã có kết quả dương tính với Covid-19. Ngay sau khi có kết quả này, 2 thí sinh trên đã được chuyển đến Bệnh viện Piyavate để điều trị. Khách sạn tại Thái Lan nơi cả hai lưu trú và dự định cách ly 14 ngày tại đây cũng đã thực hiện công tác phun khử khuẩn, vệ sinh tất cả các khu vực liên quan. Cũng theo Ban tổ chức “Miss Grand Internationa 2021” thì hiện các thí sinh còn lại đều âm tính với Covid-19.

Liên quan đến thông tin này, đại diện nhan sắc Việt - Á hậu Ngọc Thảo hiện đang có mặt tại Thái Lan và cũng đang trong quá trình cách ly 14 ngày theo đúng quy định. Đại diện Việt Nam cho biết, cô là một trong những thí sinh có mặt sớm nhất tại Thái Lan và đã thực hiện đầy đủ các quy định, yêu cầu về việc cách ly mà Ban tổ chức đặt ra. Cũng theo Ngọc Thảo, sau khi sang tới Thái Lan thì cô không gặp gỡ bất kỳ ai ngoại trừ nhân viên dịch vụ, nhân viên y tế hàng ngày. Hiện, cô cũng như các thí sinh đều chờ thông báo chính xác từ Ban tổ chức cuộc thi và bày tỏ mong muốn cuộc thi vẫn sẽ được diễn ra theo đúng kế hoạch đã định.

Tin cùng chuyên mục