Phát động Liên hoan ảnh nghệ thuật khu vực Hà Nội năm 2020

  • 14/04/2020 10:52
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài
ANTD.VN - Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam và Hội Nhiếp ảnh nghệ thuật Hà Nội sẽ tổ chức Liên hoan ảnh nghệ thuật khu vực Hà Nội lần thứ 8 - năm 2002 với chủ đề "Tình yêu và cuộc sống Hà Nội".

Theo Ban Tổ chức, ảnh dự liên hoan là ảnh đơn hoặc ảnh bộ, chụp tại khu vực Hà Nội, thể hiện tình yêu của người Việt Nam và bạn bè quốc tế với Hà Nội; ca ngợi nếp sống thanh lịch, phong tục tập quán, lễ hội, di sản văn hóa của Thủ đô.

Ban tổ chức khuyến khích những sáng tác phản ánh thành tựu kinh tế, văn hóa, xã hội; những vấn đề trong đời sống đương đại của Hà Nội; những tấm gương điển hình tiên tiến; nét đẹp trong đời sống văn hóa tinh thần hướng đến giá trị chân - thiện - mỹ, xây dựng con người Hà Nội mới.

"Đem tiết xuân đến mọi nhà" của Trương Tuấn Giang, bức ảnh đoạt HCV Liên hoan ảnh nghệ thuật khu vực Hà Nội năm 2019

"Đem tiết xuân đến mọi nhà" của Trương Tuấn Giang, bức ảnh đoạt HCV Liên hoan ảnh nghệ thuật khu vực Hà Nội năm 2019

Mỗi tác giả được gửi 8 tác phẩm màu hoặc đen trắng, trong đó chỉ được tham gia tối đa 2 bộ ảnh. Không được chú thích và ghi tên tác giả trên ảnh. Ban giám khảo chấm online độc lập trên trang web của liên hoan, với phần mềm chấm ảnh chuyên dụng.

Tác giả gửi ảnh tham dự liên hoan tại website www.lienhoananhkhuvuc.vn từ nay đến hết ngày 25/7. Lễ trao giải và khai mạc liên hoan dự kiến diễn ra ngày 25/8. Các tác phẩm đoạt huy chương và giải khuyến khích được tính điểm xét tước hiệu và tham gia xét Giải thưởng Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam năm 2020.

Tin cùng chuyên mục