Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ "gây sốt" với "Vợ người ta"

  • 14/10/2015 11:13
  • 1 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ - "Vợ người ta" do Phan Mạnh Quỳnh sáng tác, thể hiện bất ngờ trở thành ca khúc được yêu thích, tìm kiếm, chia sẻ như một hiện tượng trên mạng xã hội. 

Ngay sau khi chính thức ra mắt album và MV "Vợ người ta" vào ngày 6-10 vừa qua, nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh nhanh chóng trở thành một hiện tượng và là từ khóa được tìm kiếm, chia sẻ trên cộng đồng mạng suốt nhiều ngày qua. Sau 1 tuần, MV có hơn 1 triệu lượt view và bản thu thanh (audio) hiện tại đã vượt qua mức 15 triệu lượt nghe. Một con số đáng mơ ước của nhiều ca sĩ Việt. Trên bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến của Zing, Phan Mạnh Quỳnh luôn giữ vị trí quán quân, "vượt mặt" của Sơn Tùng M-TP và Trung Quân Idol. Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ "gây sốt" với "Vợ người ta"  ảnh 1


Sở hữu chất giọng lạ, trầm ấm và lối sáng tác bình dị, gần gũi với cuộc sống như chính con người mình, Phan Mạnh Quỳnh liên tục được khán giả trẻ yêu thích mạnh mẽ trên cộng đồng mạng với các ca khúc:

Người yêu cũ, Nước ngoài, Bước qua thế giới, Mất hy vọng, Khi phải quên đi… 

và mỗi ca khúc đều có lượt nghe "khủng" từ khán giả. Phan Mạnh Quỳnh cũng là cái tên quen thuộc, tạo "hit" cho các ca sĩ: Khởi My, Miu Lê, Ưng Hoàng Phúc....Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ "gây sốt" với "Vợ người ta"  ảnh 2

MV "Vợ người ta" của Phan Mạnh Quỳnh đạt lượng người xem "khủng" ngay khi ra mắt. 

“Vợ người ta” có giai điệu lạ tai, có phần vui tươi dù rằng đây là ca khúc khá buồn bã vì người yêu… đi lấy chồng. Ngoài ra, Phan Mạnh Quỳnh còn thể hiện theo chất giọng của miền Trung khá độc đáo. Những điều đặc biệt trên là do Phan Mạnh Quỳnh cố ý sắp đặt để “lỡ” khán giả có rơi vào trường hợp trên thì… đỡ buồn phiền, dễ dàng bước qua niềm đau.

Bên cạnh đó, nhiều phiên bản nhái, bản ghi hình Phan Mạnh Quỳnh biểu diễn trong buổi gặp gỡ truyền thông, hay mới nhất trong câu chuyện hài hước trên nền nhạc "Vợ người ta" do nhóm Ghiền Mì gõ thực hiện có mặt Phan Mạnh Quỳnh diễn xuất, cũng đẩy lượt người xem lên hàng triệu chỉ sau vài ngày ra mắt. 

Tin cùng chuyên mục