Ông Dương Trí Thành trúng cử chủ tịch Liên đoàn đua thuyền Việt Nam

  • 19/04/2018 15:54
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Ông Dương Trí Thành - Tổng giám đốc Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Liên đoàn đua thuyền Việt Nam, nhiệm kỳ 2018-2021.

Sáng 19-4, tại Hà Nội, Liên đoàn Đua thuyền Việt Nam (VCRSF) đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2018 – 2021, với nội dung quan trọng là bầu nhân sự khóa mới.

Kết quả, ông Dương Trí Thành - Tổng Giám đốc Vietnam Airlines, được tín nhiệm bầu làm tân Chủ tịch VCRSF, với 100% số phiếu ủng hộ.

Các thành viên ban chấp hành VCRSF khóa mới ra mắt đại hội

Các thành viên ban chấp hành VCRSF khóa mới ra mắt đại hội

Đại hội cũng đã tiến hành bầu ra ban chấp hành khóa mới gồm 25 ủy viên trong đó có 9 ủy viên thường trực. Ngoài Chủ tịch là ông Dương Trí Thành, đại hội đã bầu ra 3 Phó Chủ tịch là các ông: Lâm Quang Thành, Lê Trường Giang và Nguyễn Hải Đường.

Trong nhiệm kỳ này, tân Chủ tịch Dương Trí Thành cùng ban chấp hành khóa mới đặt mục tiêu phát triển toàn diện môn đua thuyền, phát huy mạnh mẽ công tác xã hội hóa để phổ cập phong trào đua thuyền trên khắp cả nước, góp phần cải thiện sức khỏe cho nhân dân bên cạnh việc nâng cao thành tích cho các đội tuyển quốc gia tại đấu trường quốc tế.

Tân Chủ tịch VCRSF Dương Trí Thành phát biểu nhận nhiệm vụ

Tân Chủ tịch VCRSF Dương Trí Thành phát biểu nhận nhiệm vụ

Nhiệm kỳ vừa qua, Liên đoàn Đua thuyền Việt Nam đã gặt hái nhiều thành công như phát triển phong trào tập luyện các môn đua thuyền trên 28 tỉnh thành với 630 VĐV các tuyến; đăng cai tổ chức thành công 5 giải thi đấu quốc tế, trong đó có giải lướt ván buồm vô địch thế giới RS:One lần thứ 5 năm 2017 tại Quảng Nam; giải lướt ván diều Vô địch châu Á năm 2016 tại Ninh Thuận; trình độ của đội ngũ trọng tài, huấn luyện viên được nâng lên, quan hệ quốc tế ngày càng được mở rộng.

Tham gia các sự kiện thể thao quốc tế, đua thuyền Việt Nam đã đạt được tổng cộng 179 huy chương các loại trong đó có 73 HCV, 58 HCB, 48 HCĐ. Thành tích nổi bật như 9 HCV SEA Games, 1 HCV canoeing châu Á, 1 HCV Cúp canoeing nữ thế giới, là quốc gia duy nhất tại Đông Nam Á từ trước đến nay có 2 thuyền vượt qua vòng loại Olympic Rio Brazil 2016...

Tin cùng chuyên mục