Nữ phóng viên ngất xỉu khi đang thu hình trực tiếp

  • 02/01/2014 14:29
  • 0 bình luận
  • Mai Loan
  • In bài
ANTĐ - Một nữ phóng viên Mỹ đột nhiên ngất xỉu khi đang thực hiện một cuộc phỏng vấn trực tiếp trên truyền hình. Tuy nhiên, sau khi lấy lại tinh thần, cô đã tiếp tục công việc của mình một cách suôn sẻ.

Phóng viên Brooke Graham đang thực hiện phỏng vấn trực tiếp Richard Hodge, chủ tịch tập đoàn Nordic Alliance về hoạt động trượt tuyết trên kênh truyền hình KUTV (Mỹ) dưới thời tiết lạnh giá và tuyết rơi dày đặc, thì đột nhiên cô ngất xỉu và ngã vùi vào tuyết.

Ngay lập tức, ông Hodge đã nhanh chóng giúp đỡ cô. Sau khi ngồi dậy và lấy lại tinh thần, nữ phóng viên đã tiếp tục công việc của mình. Tuy nhiên, Graham hoàn thành bài phỏng vấn trong tình trạng ngồi bệt xuống tuyết thay vì đứng như ban đầu.

Nữ phóng viên ngất xỉu khi đang thu hình trực tiếp ảnh 1

Nữ phóng viên Brooke Graham đột nhiên ngất xỉu
khi đang thực hiện một cuộc phỏng vấn trực tiếp trên truyền hình

Nhiều khán giả đã bày tỏ sự thán phục về độ chuyên nghiệp cũng như đánh giá cao tinh thần của Graham.

Trên blog của mình, Graham đã viết rằng: “Rất nhiều người đã quan tâm và gửi những lời chúc tốt đẹp tới tôi, tôi rất biết ơn họ. Đây không phải là lần đầu tiên tôi ngất xỉu vì lạnh. Tôi thường ngất đi khi ở những nơi quá cao và nhiệt độ quá thấp”.

“Sau khi ngã xuống, tôi lập tức ngồi dậy nhưng không biết được mình đã rơi vào trạng thái đó trong bao lâu, tuy nhiên khi nhìn thấy máy quay vẫn chĩa về phía mình, tôi quyết định tiếp tục cuộc phỏng vấn”, Graham chia sẻ.

Theo Metro

Tin cùng chuyên mục