Nữ lễ tân mắc Corona ở Khánh Hòa được xuất viện, Việt Nam công bố ca thứ ba khỏi bệnh

  • 04/02/2020 15:10
  • 0 bình luận
  • Duy Tiến
  • In bài
ANTD.VN - Chiều nay, 4-2, nữ nhân viên lễ tân 23 tuổi ở Khánh Hòa bị nhiễm virus Corona đã được Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới tỉnh này cho xuất viện sau khi điều trị khỏi…
Nữ bệnh nhân mắc Corona ở Khánh Hòa đã được điều trị khỏi và xuất viện

Nữ bệnh nhân mắc Corona ở Khánh Hòa đã được điều trị khỏi và xuất viện

Thông tin từ Bộ Y tế cho biết, chiều nay, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới tỉnh Khánh Hòa đã cho nữ bệnh nhân nhiễm virus Corona đầu tiên trên địa bàn tỉnh này xuất viện, sau một thời gian cách ly điều trị.

Bệnh nhân là nữ nhân viên lễ tân khách sạn ở Nha Trang, 23 tuổi, bị nhiễm virus Corona do tiếp xúc gần với gần với 2 du khách là 2 bố con người Trung Quốc đã được xác định nhiễm virus corona và điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Đến sáng 4-2, các kết quả xét nghiệm mẫu bệnh phẩm của nữ bệnh nhân 23 tuổi này đều đã cho kết quả âm tính với virus corona. Bệnh nhân được xuất viện trong tình trạng sức khỏe bình thường, không ho, không sốt.

Như vậy, đến thời điểm này, Việt Nam đã có 3 bệnh nhân nhiễm virus Corona được khẳng định chữa khỏi bệnh và được xuất viện.

Trước đó, trong buổi sáng cùng ngày, bệnh nhân nhiễm Corona thứ 2 ở Việt Nam được xuất viện là anh Li ZiChao (28 tuổi, quốc tịch Trung Quốc) - một trong hai người đầu tiên dương tính với virus corona tại Việt Nam, điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Còn bệnh nhân nhiễm virus Corona đầu tiên ở nước ta được xuất viện là nữ công nhân 25 tuổi, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

Tin cùng chuyên mục