Nụ hôn cứu mạng

  • 26/06/2011 23:56
  • 0 bình luận
  • N.H
  • In bài
(ANTĐ) - Một cô gái ở Trung Quốc đã trở nên nổi tiếng khắp cả nước sau khi cứu thoát một người lạ định tự tử bằng… một nụ hôn.
Nụ hôn cứu mạng ảnh 1

Liu Wenxiu, 19 tuổi, đang đi mua sắm với một người bạn trong một trung tâm thương mại ở Thâm Quyến, Quảng Đông thì thấy một đám đông xúm vào xem một thanh niên đang trèo ra ngoài lan can tầng cao nhất trong tòa nhà.

“Người thanh niên này đã trèo ra ngoài lan can và trên tay cầm con dao chĩa vào ngực mình nhưng dường như chẳng ai có ý định đến khuyên giải anh ta. Tôi muốn giúp đỡ người này nhưng cảnh sát không cho tôi vào trong, vì vậy tôi đã phải nói dối rằng tôi là người yêu của anh ta và anh ta định tử tự vì tôi. Rồi họ để cho tôi vào khuyên can, anh ta nói với tôi rằng đang rất đau khổ vì gia đình có chuyện buồn.

Tôi cũng từng sống trong gia đình cha mẹ chia tay nên tôi rất hiểu” - Liu kể lại. Rồi sau đó, cô gái trẻ này đã khiến mọi người rất ngạc nhiên, đặc biệt là chàng trai, khi cô từ từ tiến lại ôm lấy chàng trai và trao cho anh ta một nụ hôn. Đúng lúc đó, nhân viên cứu hỏa lợi dụng lúc chàng trai mất tập trung đã lao tới, túm lấy và kéo anh ta vào trong an toàn.

Tin cùng chuyên mục