Dương Kim Ánh rạng ngời trong bộ ảnh đón Giáng sinh

  • 17/12/2014 14:05
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Minh Way)
  • In bài
ANTĐ - Nữ hoàng Du lịch Việt Nam 2014 Dương Kim Ánh diện áo len trắng cùng váy ngắn gợi cảm khoe nhan sắc rạng ngời trong loạt ảnh đón Giáng sinh.


Dương Kim Ánh rạng ngời trong bộ ảnh đón Giáng sinh ảnh 1Nữ hoàng Du lịch Dương Kim Ánh có lẽ đã không còn quá xa lạ với người hâm mộ khi cô liên tục xuất hiện trong các bộ ảnh thời trang, gương mặt đại sứ...
Dương Kim Ánh rạng ngời trong bộ ảnh đón Giáng sinh ảnh 2Đặc biệt, Dương Kim Ánh còn thường xuyên ghi lại dấu ấn khi tham gia các hoạt động xã hội, các chương trình từ thiện và trao học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó.
Dương Kim Ánh rạng ngời trong bộ ảnh đón Giáng sinh ảnh 3Là một nhân vật khá “nhạy” với các thời điểm đặc biệt, người đẹp Dương Kim Ánh không thể “ngồi yên” khi mùa đẹp nhất trong năm - Lễ Giáng sinh đang đến.
Dương Kim Ánh rạng ngời trong bộ ảnh đón Giáng sinh ảnh 4Cô và êkip của stylist Chu Tấn Văn đã bắt tay thực hiện ngay một bộ ảnh dạo phố với vẻ đẹp trẻ trung rạng ngời.
Dương Kim Ánh rạng ngời trong bộ ảnh đón Giáng sinh ảnh 5Nữ hoàng Du lịch Việt Nam 2014 thu hút bởi nụ cười rạng rỡ như hoa.
Dương Kim Ánh rạng ngời trong bộ ảnh đón Giáng sinh ảnh 6Mặc dù trang phục rất đơn giản, nhưng Dương Kim Ánh vẫn nổi bật bởi làn da trắng sáng mịn màng và thân hình vô cùng gợi cảm.
Dương Kim Ánh rạng ngời trong bộ ảnh đón Giáng sinh ảnh 7Hiện tại, Dương Kim Ánh muốn phát triển tương lai theo hướng một nữ doanh nhân thành đạt hơn là người mẫu, diễn viên.
Dương Kim Ánh rạng ngời trong bộ ảnh đón Giáng sinh ảnh 8Dương Kim Ánh cho biết, để thực hiện được giấc mơ đó, cô sẽ phải nỗ lực rất nhiều và cô cũng cho rằng đó cũng là một cách để quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam nói chung, người phụ nữ Việt Nam nói riêng với bạn bè quốc tế.

Tin cùng chuyên mục