Nữ giáo viên “quan hệ” với học sinh hơn 20 lần

  • 20/10/2011 22:32
  • 1 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài
ANTĐ - Một nữ giáo viên dạy nhạc tại một trường trung học đã có “quan hệ” với một học sinh 16 tuổi ít nhất 20 lần trong khoảng thời gian chỉ có hai tháng
Nữ giáo viên “quan hệ” với học sinh hơn 20 lần ảnh 1

Nữ giáo viên “quan hệ” với học sinh hơn 20 lần ảnh 2
 Devri Ann DePriest bị bắt vì hiếp dâm học sinh của mình

Devri Ann DePriest, 25 tuổi đã bị bắt vào tù vì tội hiếp dâm sau khi thừa nhận hành vi của mình với một học sinh 16 tuổi. Những lời thú nhận của Devri Ann DePriest đã được ghi lại trong một cuốn băng, tường trình về khoảng thời gian trong hai tháng nhưng có ít nhất 20 lần quan hệ tình dục với trẻ em còn ở tuổi vị thành niên.

Cảnh sát tại Gallatin, bang Tennessee đã bí mật theo dõi cuộc nói chuyện của Devri Ann DePriest với nam học sinh sau khi họ quyết định điều tra về mối quan hệ giữa họ. Cảnh sát cũng ghi âm cuộc được cuộc nói chuyện giữa DePriest với mẹ học sinh thiếu niên. “Trong suốt cuộc nói chuyện, DePriest đã thừa nhận việc quan hệ tình dục với nạn nhân”.

DePriest làm việc tại trường trung học Rucker-Stewart, tại một thị trấn nhỏ ở Gallatin, Tennessee. DePriest đã giúp đỡ cho ban nhạc của trường phổ thông khác cùng thị trấn nơi nạn nhân đang theo học. Đây cũng chính là địa điểm mà DePriest thực hiện tội ác của mình. Mối quan hệ này chỉ bị phát hiện khi cậu học sinh chịu nói với cha mẹ mình. Phía cảnh sát cho biết mối quan hệ này đã kéo dài được khoảng hai tháng, từ tháng 9 đến tháng 11 năm 2010.

Nam học sinh giờ đã 17 tuổi cùng mẹ đến sở cảnh sát vào ngày 17/10 vừa qua. Cảnh sát Storment cho biết : "Tôi không biết liệu sự việc sẽ đi quá giới hạn đến đâu nếu người mẹ không vô tình phát hiện hoặc cậu bé không chịu nói với mẹ”. Trường trung học nơi DePriest làm việc đã đình chỉ công việccủa cô ta và chờ các kết quả điều tra từ phía cảnh sát. Cedric Campbell, một phụ huynh có con trai học tại trường Rucker-Stewart cho biết ông đã bị sốc khi nghe tin DePriest bị bắt giữ.

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục