• Không phải vì thiếu ăn

  Không phải vì thiếu ăn

  ANTĐ - Sao bây giờ hở ra là người ta đánh nhau, đâm chém, giết người không ghê tay ấy nhỉ?

 • Kiểu sống "quái lạ" oán trách cả nắng mưa, gió rét

  Kiểu sống "quái lạ" oán trách cả nắng mưa, gió rét

  ANTĐ - Bạn chọn cách sống sân hận, oán trách hay vui vẻ, tri ân? Oán trách chẳng mang lại lợi ích gì, ngược lại nó thúc đẩy ta suy nghĩ, làm những việc vô ích, gây hại cho thân tâm mình, cho người thân và gây bất ổn cho xã hội.

 • Người đàn bà tàn bạo, cắt "của quý" chồng, vứt vào máy nghiền rác

  Người đàn bà tàn bạo, cắt "của quý" chồng, vứt vào máy nghiền rác

  ANTĐ - Bà gằn từng tiếng: "Mày đáng bị thế này" rồi bằng 1 động tác dứt khoát, bà cắt ngang dương vật của chồng. Một cơn đau buốt sắc lẹm ập đến, bốn bề như tối sầm lại, Glen không thể nhìn thấy gì nữa nhưng ông vẫn đủ tĩnh táo để biết bà Kiều đem cái "của quí" vừa bị cắt rời ấy ném thẳng vào chiếc máy nghiền rác trong bếp và bật sang chế độ hoạt động

 • Bạo lực gia đình: Muôn mặt nỗi đau

  Bạo lực gia đình: Muôn mặt nỗi đau

  ANTĐ - Gần 60% phụ nữ Việt Nam đã và đang gánh chịu bạo lực gia đình (BLGĐ). Tuy mỗi người chịu một kiểu bạo hành khác nhau, nhưng nỗi đau đớn tê dại trong tâm hồn, sự tuyệt vọng khốn cùng trong nghĩa tình dường như lại giống nhau. 

 • Ám ảnh tội lỗi của gã đàn ông dùng xăng đốt chết vợ

  Ám ảnh tội lỗi của gã đàn ông dùng xăng đốt chết vợ

  ANTĐ - Sau những ám ảnh, giày vò của tội lỗi, giờ đây tôi bước qua được những tháng ngày tuyệt vọng và mơ về một ngày được đoàn tụ với 2 con. Khi ngày đó đến, tôi nhất định sẽ dắt 2 đứa con ra mộ vợ, thắp lên mộ một nén nhang...

 • Trong cơn nóng giận

  Trong cơn nóng giận

  ANTĐ - Sau khi vợ qua đời vì đẻ khó, Karu, một người đàn ông sống ở Alaska, Mỹ chỉ biết dồn hết tình thương cho đứa con côi cút của mình. Tuy nhiên vì công việc bận rộn, lại không có ai trông con giúp, nên anh đành huấn luyện con chó của mình thành chó giữ trẻ. Con chó giống Malamute vốn thông minh, chỉ vài ngày đã biết cách ngậm bình sữa cho em bé bú, thậm chí còn biết nựng cho em bé ngủ.

 • Tự sự của kẻ mang án không số, giết hại người cha thân yêu

  Tự sự của kẻ mang án không số, giết hại người cha thân yêu

  ANTĐ - Lộc Văn Coong phạm tội giết người và bị tuyên phạt án chung thân. Trớ trêu nhất nạn nhân của Coong chính là cha – người dứt ruột đẻ ra Coong và cũng là người Coong yêu thương, kính trọng nhất. Lộc Văn Coong đã có những phút trải lòng về hồi ức, hoài niệm và sai lầm không thể tha thứ của bản thân bằng một giọng kể ngập ngừng, rón rén như sợ làm xô lệch kỉ niệm...

 • Chết lặng khi xem clip sex của con gái 16 tuổi

  Chết lặng khi xem clip sex của con gái 16 tuổi

  ANTĐ - Tôi đã chết lặng, không tin vào mắt mình trước những hình ảnh trong đoạn clip mà tôi xem được trên một diễn đàn về vi tính. Đó là hình ảnh đứa con gái bé bỏng mới 16 tuổi đầu như người đàn bà đầy kinh nghiệm đang mãn nguyện trao thân cho một cậu trai lạ mà con gọi là “chồng” - anh Đ.N.D, Q.1, TP.HCM tâm sự.

 • Đối phó với "kẻ giết người thầm lặng" như thế nào?

  Đối phó với "kẻ giết người thầm lặng" như thế nào?

  ANTĐ - Đó cũng là lý do người ta gọi bạo hành lời nói, bạo hành tinh thần là “kẻ giết người thầm lặng”, “giết người không dao” đặc biệt với những nạn nhân yếu đuối, dễ bị tổn thương, âm thầm chịu đựng bạo hành mà không tìm kiếm bất kỳ sự trợ giúp nào.

 • Tra tấn bằng lời còn nhục nhã hơn bị đánh

  Tra tấn bằng lời còn nhục nhã hơn bị đánh

  ANTĐ - Không phải đánh cho thâm tím mặt mày, rượt đuổi khắp xóm… mới là bạo hành. Không cần phải “thượng cẳng chân hạ cẳng tay” mới khiến người ta đau đớn, nhục nhã.

 • Khi con dâu “sảy miệng”

  Khi con dâu “sảy miệng”

  ANTĐ - Một lần vô tình chứng kiến con dâu xưng “mày tao” với chồng khi lời qua tiếng lại, Phương Hiền, nhân viên kế toán của một ngân hàng đã bị mẹ chồng mắng là “vô học”. Trong cơn “lửa giận” đùng đùng, Hiền “phản pháo” để rồi hậu quả là tình cảm mẹ con sứt mẻ và cô phải nhận những lời đay nghiến của mẹ chồng…

 • Khi vợ… chửi chồng

  Khi vợ… chửi chồng

  ANTĐ - Tôi năm nay 35 tuổi, đã lập gia đình được 10 năm. Hiện giờ tôi thấy như đang sống trong địa ngục...