Nổ bom đẫm máu ở Pakistan, 50 người thương vong

  • 17/03/2016 09:28
  • 0 bình luận
  • Hoàng Vân
  • In bài
ANTĐ -Hãng BBC ngày 16-3 đưa tin: Một chiếc xe buýt chở 50 công chức tại thành phố Peshsawar, Pakistan đã phát nổ khi đang chạy, khiến 15 người chết và 35 người bị thương.

Chiếc xe chở công chức đã phát nổ ở Peshsawar khiến 15 người thiệt mạng

Chiếc xe chở công chức đã phát nổ ở Peshsawar khiến 15 người thiệt mạng

Được biết, chiếc xe buýt này hàng ngày vẫn làm nhiệm vụ đón công chức từ ngoại ô Peshawar để đến làm việc ở thành phố. Nhưng sáng nay, khi đến Saddar, một quận mua sắm nhộn nhịp của thành phố Peshawar, chiếc xe đã nổ tung. Khu vực này cũng tập trung nhiều tòa nhà quân đội và nhà dân.
Tại hiện trường, lực lượng cứu hộ phải cắt thân xe buýt để đưa các nạn nhân ra ngoài. Rất nhiều người bị thương nặng đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu.
BBC dẫn lời Jamil Shah, phát ngôn viên của bệnh viện Lady Reading cho biết: "Các bác sĩ tại bệnh viện đã được huy động tối đa. Nhiều người bị thương đang trong tình trạng nguy kịch, con số tử vong có thể sẽ còn tăng".
Mohammad Kashif, viên chức cảnh sát cao cấp của thành phố Peshawar, nói với báo chí: "Dường như gói thuốc nổ đã được giấu sẵn trên xe. Chúng tôi hiện đang khẩn trương tiến hành công tác điều tra".
Đây là vụ tấn công đẫm máu nhất tại Peshawar kể từ sau sự kiện 134 học sinh ở một trường quân đội tại đây bị bắn chết dã man hồi tháng 11-2015.

Theo BBC

Tin cùng chuyên mục