Như Thành, Tài Em so giày với các danh thủ bóng đá Tây Ban Nha

  • 26/04/2019 15:29
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Hai cựu tuyển thủ quốc gia Vũ Như Thành và Phan Văn Tài Em sẽ đại diện Việt Nam gia tham đội Các ngôi sao châu Á thi đấu với đội Các ngôi sao Tây Ban Nha, trong trận giao hữu được AFC tổ chức vào ngày 28-4 tới tại Kuala Lumpur - Malaysia.

"Ngày 27-4, tôi cùng Phan Văn Tài Em sẽ lên đường sang Malaysia tham dự trận đấu quốc tế giữa Các ngôi sao châu Á với đội tuyển Tây Ban Nha", cựu trung vệ ĐT Việt Nam Vũ Như Thành xác nhận.

Theo tìm hiểu, hai cựu tuyển thủ Việt Nam sẽ được sát cánh cùng các cựu cầu thủ nổi tiếng của bóng đá Hàn Quốc, Nhật Bản, Iran, Ả Rập Xê-Út, Thái Lan, Malaysia... trong đó có cả Park Ji-sung (cựu tuyển thủ ĐTQG Hàn Quốc, CLB Manchester United) và Nakamura (cựu tuyển thủ ĐTQG Nhật Bản, Cầu thủ xuất sắc nhất Asian Cup 2004).

Hai cựu tuyển thủ Tài Em (số 22) và Như Thành (7) sẽ có trận đấu đáng nhớ với Các ngôi sao Tây Ban Nha

Hai cựu tuyển thủ Tài Em (số 22) và Như Thành (7) sẽ có trận đấu đáng nhớ với Các ngôi sao Tây Ban Nha

Trong đó bên phía Đội các ngôi sao Tây Ban Nha có nhiều cầu thủ từng nổi tiếng thế giới như Fernando Ruiz Hierro, Raul Gonzalez, Gaizka Mendieta, và các ngôi sao cùng thời Raul Gonzalez.

"Ở đội Các ngôi sao châu Á, mỗi quốc gia chỉ có 1 VĐV, duy nhất Việt Nam được cử hai đại diện là tôi và Tài Em", Như Thành thông tin thêm và cho biết anh đã rất bất ngờ, xúc động khi nhận được lời mời, đặc biệt là khi nhìn vào "danh sách toàn các hảo thủ" của hai đội góp mặt ở trận đấu này.

Được biết, Như Thành sẽ mang áo số 5 còn Tài Em mang áo số 21. Trận Các ngôi sao châu Á và Các ngôi sao Tây Ban Nha sẽ diễn ra lúc 18h ngày 28-4, tại Kuala Lumpur - Malaysia.

Tin cùng chuyên mục