Nhiều dấu hiêu bất thường trong vụ 2 vợ chồng tử vong ở trang trại gia đình

  • 28/07/2017 15:36
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Mạnh
  • In bài
ANTD.VN -Công an tỉnh Hòa Bình đang điều tra làm rõ vụ việc hai vợ chồng chủ trang trại nuôi bò (ở xóm Than xã Tân Pheo, huyện Đà Bắc tỉnh Hòa Bình) tử vong với nhiều vết thương trên người.

Trao đổi với phóng viên, ông Lường Văn Dong (Trưởng xóm Than, xã Tân Pheo) cho biết, cái chết thương tâm của 2 vợ chồng chủ trang trại nuôi bò - ông Lò Văn Thía (59 tuổi) và bà Bùi Thị Diên (54 tuổi) khiến người dân địa phương bàng hoàng.

Ông Dong kể lại, vào khoảng 20h ngày 26-7, anh Lò Văn Mơ (cháu ruột gọi ông Thía bằng chú) đi bắt ếch qua khu vực lán ở trang trại của vợ chồng ông Thía. Anh Mơ thấy lạ vì lán không sáng đèn như mọi ngày nên dọi đèn vào lán thì hấy bà Diên nằm sấp mặt trên sàn lán, gọi không thấy trả lời.

Hiện trường 2 vợ chồng tử vong tại trang trại của gia đình.

Hiện trường 2 vợ chồng tử vong tại trang trại của gia đình.

Linh cảm có chuyện chẳng lành, anh Mơ tiến tới lật bà Diên lên thì thấy bà đã tử vong, trên người có nhiều vết chém vào đầu. Anh Mơ hoảng sợ bỏ chạy về xóm hô hoán người dân. Nhận được tin báo, công an địa phương cũng nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường.  

Tại hiện trường, bà Diêm tử vong với nhiều thương tích, bàn tay bị đứt lìa. Ông Lò Văn Thía cũng nhanh chóng được tìm thấy với nhiều thương tích nặng ở cổ và mặt, đã tử vong, nằm sấp ở sân. Trên cơ thể cả 2 vợ chồng ông Thía còn có nhiều vết bầm tím. Các vật dụng bên trong lán trại của vợ chồng nạn nhân cũng bị xáo trộn.

Vợ chồng ông Thía có 4 người con đều đã lập gia đình. Hai vợ chồng ông Thía có làm một trang trại chăn nuôi trâu, bò và làm ruộng ở khu vực Suối Nham (xóm Than). Để tiện việc trông nom và làm việc, 2 vợ chồng ông Thía thường xuyên ở lại lán tại trang trại. Ngoài ra, ông Thía con tham gia Tổ bảo vệ rừng Suối Nham thuộc Khu bảo tồn thiên nhiên Pu Canh. Vợ chồng ông Thía được người dân nhận xét là rất hiền lành, sống hòa đồng với bà con lối xóm.

Hiện, Công an tỉnh Hòa Bình đang điều tra làm rõ vụ việc.

Tin cùng chuyên mục