Nhiều cửa hàng thời trang đóng cửa, chuyển sang bán hàng trực tuyến

  • 27/03/2020 14:32
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTD.VN - Từ 13h ngày 26-3-20202 đến 8h ngày 8-4, Công ty CP M2 Việt Nam sẽ ngừng làm việc trực tiếp tại chuỗi 21 cửa hàng của M2 và chuyển sang giao dịch online.
M2 đóng cửa hàng nhưng vẫn tặng khẩu trang tại một số điểm bán

M2 đóng cửa hàng nhưng vẫn tặng khẩu trang tại một số điểm bán

Theo ông Nguyễn Hải Đường- Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần M2 Việt Nam, quyết định này nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, Bộ Y tế và UBND TP Hà Nội, để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng, cán bộ nhân viên và phòng tránh lây lan dịch Covid-19 trong cộng đồng.

“Thông tin điều chỉnh hình thức làm việc, Ban lãnh đạo M2 sẽ thông báo kịp thời trên các kênh thông tin phù hợp. Cám ơn quý khách hàng đã đồng hành với M2 trong suốt chặng đường vừa qua” – ông Nguyễn Hải Đường nói.

Đại diện M2 cho biết, trong thời gian đóng cửa hàng, M2 vẫn phát khẩu trang miễn phí cho người dân tại một số điểm cửa hàng. Hệ thống cửa hàng thời trang này cũng cam kết minh bạch tất cả các thông tin về tình trạng lây nhiễm nếu xảy ra tại M2, hợp tác với cơ quan chức năng cùng chung tay đẩy lùi Covid-19.

Trước đó, 100.000 chiếc khẩu trang do M2 sản xuất đã được phân bổ đến chuỗi hệ thống 21 cửa hàng của M2 để phát tặng cho khách hàng. Chiến dịch hoàn toàn phi lợi nhuận và phát tặng đến khi hết số lượng, sau đó 100.000 khẩu trang lần thứ 2 chuẩn bị xuất xưởng và tiếp tục phát ở một số điểm M2 và gửi tặng các đơn vị, tổ chức khác.

Tin cùng chuyên mục