• Nam ca sĩ Dương Quốc Hưng ra mắt MV mới

  Nam ca sĩ Dương Quốc Hưng ra mắt MV mới

  ANTĐ -Sau thời gian dài gắn liền với dòng nhạc đỏ, nam ca sĩ Dương Quốc Hưng bất ngờ ra mắt MV mới với dòng nhạc EDM thời thượng qua ca khúc do chính mình sáng tác "Hãy là của nhau đi". 

 • “Vang vọng khúc tráng ca Điện Biên”

  “Vang vọng khúc tráng ca Điện Biên”

  ANTĐ - Là tên gọi chương trình nghệ thuật hội ngộ 20 giọng ca vàng của dòng nhạc Cách mạng diễn ra vào 20h tối 26-4 tới tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội. Đêm nhạc là dịp để các cựu chiến binh, những người từng tham gia kháng chiến và làm nên chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ cùng nhau hội ngộ và ôn lại kỷ niệm chiến trường xưa. 

 • Làm mới những ca khúc xuân quen thuộc

  Làm mới những ca khúc xuân quen thuộc

  ANTĐ - Gồm những ca khúc xuân quen thuộc được thể hiện và hát lại bằng phong cách mới, chương trình truyền hình đặc biệt “Nắng Xuân 2014” sẽ ra mắt khán giả trên kênh VTV6 vào ngày 31-1. 

 • Bài hát yêu thích – một năm nhìn lại

  Bài hát yêu thích – một năm nhìn lại

  ANTĐ - Trải qua 2 năm phát sóng, Bài hát yêu thích đã được đón nhận tích cực và ngày càng trở nên quen thuộc với khán giả cả nước. Bài hát yêu thích còn được giới chuyên môn đánh giá là một Bảng xếp hạng (BXH) âm nhạc uy tín, phản ánh sự yêu thích, đồng thời đáp ứng nhu cầu thưởng thức âm nhạc của số đông khán giả và góp phần làm phong phú thêm đời sống âm nhạc Việt Nam. 

 • Vĩnh biệt nhạc sĩ Hoàng Hà

  Vĩnh biệt nhạc sĩ Hoàng Hà

  ANTĐ - Sau một thời gian lâm trọng bệnh, nhạc sĩ Hoàng Hà – tác giả của nhiều nhạc phẩm nổi tiếng, trong đó có ca khúc bất hủ “Đất nước trọn niềm vui” đã trở về cõi vĩnh hằng ở tuổi 84 tại thành phố Vũng Tàu. 

 • “Rặng trâm bầu” - Những ca khúc vượt thời gian

  “Rặng trâm bầu” - Những ca khúc vượt thời gian

  ANTĐ - Những ca khúc bất hủ về thời kỳ kháng chiến ác liệt, hào hùng của dân tộc sẽ được thể hiện trong liveshow mang tên “Rặng trâm bầu”, diễn ra vào 20h ngày 28-7 tại Nhà hát Lớn Hà Nội (số 1 Tràng Tiền). 

 • "Nơi tình yêu bắt đầu" thống lĩnh BXH tuần thứ 6 liên tiếp

  "Nơi tình yêu bắt đầu" thống lĩnh BXH tuần thứ 6 liên tiếp

  ANTĐ - Bảng xếp hạng (BXH) Bài hát yêu thích Tuần 10 khép lại, vị trí quán quân tiếp tục dành cho ca khúc "Nơi tình yêu bắt đầu" của Bùi Anh Tuấn với  khoảng cách cách biệt so với ca khúc đứng ngay sau đó, ca khúc “Tôi là ai” của Đinh Hương. 

 • 200 nghệ sĩ hòa nhạc mừng Quốc khánh 2-9

  200 nghệ sĩ hòa nhạc mừng Quốc khánh 2-9

  ANTĐ - Luôn diễn ra cùng một giờ, cùng một ngày, cùng một thời điểm từ năm này qua năm khác, không có nghệ sĩ nước ngoài, không sử dụng tác phẩm âm nhạc nước ngoài - chương trình hòa nhạc đặc biệt “Điều còn mãi” sẽ là lần thứ 4 liên tiếp ra mắt công chúng Thủ đô. 

 • 200 nghệ sĩ hòa nhạc mừng Quốc khánh 2-9

  200 nghệ sĩ hòa nhạc mừng Quốc khánh 2-9

  ANTĐ - Luôn diễn ra cùng một giờ, cùng một ngày, cùng một thời điểm từ năm này qua năm khác, không có nghệ sĩ nước ngoài, không sử dụng tác phẩm âm nhạc nước ngoài - chương trình hòa nhạc đặc biệt “Điều còn mãi” sẽ là lần thứ 4 liên tiếp ra mắt công chúng Thủ đô. 

 • Liveshow 6 Bài hát yêu thích: Sống động, đa chiều

  Liveshow 6 Bài hát yêu thích: Sống động, đa chiều

  ANTĐ - Liveshow 6 Bài hát yêu thích tiếp tục mang đến những màu sắc âm nhạc sống động, phản ánh đa chiều những hoạt động nghệ thuật của các nghệ sĩ Việt, từ mảng âm nhạc âm nhạc chính thống với dân gian đương đại, nhạc trữ tình, nhạc cách mạng cho tới những ca khúc nhạc nhẹ giải trí của nhạc Pop đương đại.

 • “Ngày đổi gió”

  “Ngày đổi gió”

  ANTĐ - Là tựa đề liveshow đặc biệt ghi nhận sự kết hợp của 3 giọng ca nam trưởng thành từ sân chơi ca nhạc “Sao Mai” - Quang Hào, Anh Dũng và Ngọc Ký được tổ chức đúng vào dịp lễ 30-4 và 1-5.

 • Ca sĩ Lan Anh làm mới những bài ca cũ

  Ca sĩ Lan Anh làm mới những bài ca cũ

  ANTĐ - Lan Anh vừa tung ra thị trường “Tình ca xanh”, allbum thứ 3 trong ba năm gần đây. Vững vàng trên con đường riêng, họa mi của dòng nhạc thính phòng dường như đang chứng tỏ sự rối loạn của thị trường ca nhạc không thể ảnh hưởng tới cô.

 • Làm “xanh” nhạc “đỏ”

  Làm “xanh” nhạc “đỏ”

  ANTĐ - Làm mới những ca khúc cách mạng bằng cách đưa vào những bản phối khí với phong cách Pop - Rock đầy sôi động đang được ca sĩ trẻ ưa chuộng. Đây được coi là một sự cách tân khi thổi làn gió mới vào dòng nhạc cách mạng, song cũng có không ít ý kiến e ngại sẽ làm mất “chất” của những bài ca đã đi cùng năm tháng.

 • Đăng Dương làm mới nhạc Cách mạng

  Đăng Dương làm mới nhạc Cách mạng

  ANTĐ - Tinh tế, da diết và sâu lắng trong những bản tình ca có sức sống ngót nửa thế kỷ qua, nam ca sĩ Đăng Dương khiến người nghe ngỡ ngàng trong album mới “Khi nắng mai về” được anh trình làng đúng vào dịp Quốc Khánh 2-9.

 • Đại nhạc hội quốc tế

  Đại nhạc hội quốc tế

  ANTĐ - Dàn “sao” sáng giá của làng nhạc Việt sẽ cùng nhau hội tụ trong đêm nhạc hội quốc tế diễn ra vào 20h ngày 19-8 tới tại khu sân khấu nhạc nước thuộc Công viên Thiên đường Bảo Sơn, Hà Nội.