Tùng Dương và Dương Quốc Hưng "cạnh tranh" ngôi vị dẫn đầu

  • 23/11/2012 12:11
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - So với tuần 44, top 5 ca khúc dẫn đầu trên Bảng xếp hạng (BXH) tuần 45 tiếp tục giữ nguyên thứ hạng. Điểm nhấn của BXH tuần này chính là sự quay trở lại top 10 của ca khúc Nhật ký của mẹ.
Tùng Dương và Dương Quốc Hưng "cạnh tranh" ngôi vị dẫn đầu ảnh 1
ơng Quốc Hưng và Tùng Dương


Sự cạnh tranh, rượt đuổi không ngừng để giành ngôi vị quán quân giữa hai ca khúc Nhan sắc của Dương Quốc Hưng và Chiếc khăn Piêu của Tùng Dương, 2 ca sĩ trưởng thành từ cuộc thi Sao mai Điểm hẹn tiếp tục thu hút sự quan tâm của khán giả. Có những thời điểm, Nhan sắc với lợi thế từ lượng tin nhắn và lượt nghe lớn đã vượt lên giữ vị trí thứ nhất trên BXH Online. Nhưng Chiếc khăn Piêu đã khẳng định được sự hấp dẫn của mình để xuất sắc vượt lên, vững vàng ngôi vị quán quân của BXH tuần 45 với 14,95%. Không giành được ngôi vị dẫn đầu, Nhan sắc tạm lùi về giữ vị trí thứ 2 và hứa hẹn sức bùng nổ trong những tuần bình chọn kế tiếp. 

Vị trí thứ 3 là ca khúc Cơn mưa ngang qua do M-TP sáng tác và biểu diễn trong liveshow 10. Sự trẻ trung, tươi mới trong giọng hát cùng phong cách trình diễn ấn tượng, có chút ngộ nghĩnh của M-TP đã mang lại “cơn gió lạ” cho chương trình Bài hát yêu thích, vì thế, trong những tuần bình chọn của BXH vừa qua, chưa một lần nào ca khúc Cơn mưa ngang qua rời vị trí top 10. 

Lụa của Phạm Thu Hà vẫn đứng vững ở vị trí thứ 4 với 5,82% tổng bình chọn. Sự vươn lên của các ca khúc top đầu đã khiến Người hát tình ca của Uyên Linh lùi về giữ vị trí thứ 5 trên BXH sau nhiều tuần chiếm giữ ngôi vị quán quân. Những điều nhỏ nhoi của Vy Oanh tuần này tăng lên 3 hạng và đứng ở vị trí thứ 6 với 3,71% tổng bình chọn. Tuy chưa bao giờ tạo đột phá chiếm giữ những thứ hạng đầu trong BXH, nhưng các ca khúc của Vy Oanh luôn đạt phong độ ổn định và hiện tại, 2 ca khúc của cô trong BXH Bài hát yêu thích đều đang lọt top 20 của BXH Online tháng 11.

Sau 2 tuần tụt hạng, ra khỏi top 10, Nhật ký của mẹ của ca sĩ Hiền Thục đã trở lại BXH tuần 45 với vị trí thứ 7, đẩy ca khúc Bức thư tình thứ 5 xuống vị trí thứ 8. Dù đôi chút giảm nhiệt trong cuộc chạy đua giành thứ hạng cao trong top 10 của các BXH tuần gần đây, nhưng sự quay trở lại bất ngờ của Nhật ký của mẹ tiếp tục khẳng định được sức nóng và khả năng chinh phục công chúng yêu nhạc của mình. 

BXH tuần này cho thấy sự “xuống sức” của ca khúc nhạc phẩm Giọng mưa đàn bà do Nguyễn Đình Thanh Tâm thể hiện, khi tiếp tục tụt xuống vị trí thứ 9. Vị trí cuối cùng trong top 10 vẫn là ca khúc Cám ơn nhé tình yêu của Artista. 

Tin cùng chuyên mục