• Chẳng đến lượt mình

  Chẳng đến lượt mình

  ANTĐ - Bây giờ tôi mới thấm thía thế nào là “ăn chơi thì phải tốn kém”. Năm ngoái, đêm biểu diễn của Richard Clayderman giá vé VIP lên tới 6 triệu đồng. May mà có ông bạn “mù mờ” nhạc cho không chiếc vé, nếu không cả đời cũng chẳng được hưởng “cao lương mỹ vị”.

 • Lộn trái showbiz

  Lộn trái showbiz

  ANTĐ - Tuần qua giới mộ điệu showbiz được phen sôi lên sùng sục vì cái clip “dàn xếp kết quả” của người nổi tiếng Phương Uyên, Giám đốc Âm nhạc của chương trình truyền hình Giọng hát Việt nhưng toàn hát tiếng Anh bị tung lên mạng. 

 • "Nghề"... dự tiệc

  "Nghề"... dự tiệc

  ANTĐ - Một chút danh tiếng, cộng thêm sự chăm chút cho vẻ ngoài thật bắt mắt, vận trang có gu cho thật quyến rũ và phù hợp; rất nhiều các “ngôi sao” của showbiz Việt đang đá sân sang làm một “nghề” nhẹ nhàng và đơn giản với thù lao là những con số khổng lồ - đó chính là “nghề”… dự tiệc!

 • Kim Tử Long tái ngộ khán giả Hà Nội

  Kim Tử Long tái ngộ khán giả Hà Nội

  ANTĐ - Sau thành công của chương trình “Ngôi sao phương Nam” gồm các nghệ sỹ cải lương tên tuổi của miền Nam biểu diễn vào tháng 6-2012, nghệ sỹ cải lương Kim Tử Long sẽ tiếp tục làm “bà đỡ” cho chương trình thứ 2 tại Hà Nội với 3 đêm diễn vào ngày 30, 31-7 và 1-8 tại Nhà hát Lớn. 

 • Ngày hội Belly Dance

  Ngày hội Belly Dance

  ANTĐ - Ngày hội Belly Dance lần thứ 2 do Apsara dance studio tổ chức sẽ diễn ra từ 10h đến 11h ngày 12-5 tại Picomall, số 229 Tây Sơn. 

 • Cục nghệ thuật biểu diễn lên tiếng việc 40 nhạc sĩ ký đơn “tố”

  Cục nghệ thuật biểu diễn lên tiếng việc 40 nhạc sĩ ký đơn “tố”

  ANTĐ - Câu chuyện bản quyền âm nhạc đã được nói đến từ rất lâu. Thực tế đã có nhiều cuộc tranh cãi xung quanh vấn đề này. Song, tuần qua, dư luận đã thực sự nóng lên khi có tới 40 nhạc sĩ đồng loạt ký đơn “tố” Cục NTBD đã không bảo vệ quyền lợi của họ vì cấp phép cho các đơn vị tổ chức biểu diễn mà không cần quan tâm đến việc thực hiện nghĩa vụ bản quyền đối với các tác giả.

 • Đêm diễn ca sĩ Chế Linh vẫn được cấp phép sau khi bị “tuýt còi”!

  Đêm diễn ca sĩ Chế Linh vẫn được cấp phép sau khi bị “tuýt còi”!

  ANTĐ - Sau khi bị Sở VHTT&DL Hà Nội “tuýt còi” và rút giấy phép tổ chức đêm liveshow thứ 2 vào tối
  12-11-2011 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia - Hà Nội vì một loạt sai phạm về quảng cáo, mới đây chương trình này đã nhận được giấy phép công diễn từ phía Cục Nghệ thuật Biểu diễn.

 • Kỳ quan thế giới từ cát

  Kỳ quan thế giới từ cát

  ANTĐ - Một cuộc triển lãm về các kỳ quan thế giới mô phỏng đang được tổ chức tại Thủ đô Bogota, Colombia. Điều thú vị là hơn 100 tác phẩm điêu khắc như Tháp Eiffel, Kim tự tháp Giza … được các nhà điêu khắc tạo nên hoàn toàn từ nước và cát.

 • “Giá bình dân, chất lượng quốc tế”

  “Giá bình dân, chất lượng quốc tế”

  ANTĐ - Với vai trò là một nhà sản xuất, MC của chương trình “Trò chơi âm nhạc” - Anh Tuấn đã mời được nhiều nhóm nhạc nổi tiếng đến Việt Nam biểu diễn. Những chuyện hậu trường của các chương trình ca nhạc quốc tế đã được anh chia sẻ.

 • Giá vé “xé” túi tiền

  Giá vé “xé” túi tiền

  (ANTĐ) - Bất kể sân khấu lớn hay nhỏ, trong nhà hay ngoài trời, giờ muốn nghe “sao” hát thì phải chi... bạc triệu mới có được tấm vé vào cửa.