Nhà thiết kế Trần Hùng công chiếu trực tuyến show thời trang đặc biệt

  • 14/12/2020 11:39
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài

ANTD.VN -  Nhà thiết kế Trần Hùng công chiếu trực tuyến show thời trang đặc biệt.

Theo đó, kết thúc một năm làm việc bận rộn và đầy hứng khởi của mình sau khi chính thức trở thành một phần của Tuần lễ thời trang Luân Đôn - London Fashion Week, nhà thiết kế Trần Hùng lần đầu tiên chính thức tổ chức show diễn thời trang cá nhân tại Việt Nam, ra mắt BST với tên gọi “Musée d’Art”.

Show diễn sẽ được công chiếu trực tuyến (livestream) trên kênh TikTok @trvnhung vào ngày 20-12 tới. Show diễn hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ cho khán giả với không gian thời trang và nghệ thuật đương đại đầu tiên được thực hiện tại Việt Nam. Đặc biệt, toàn bộ hình ảnh bộ sưu tập và video ghi hình lại show diễn sẽ được phát lại trên chính website của London Fashion Week: https://londonfashionweek.co.uk/designers/tran-hung.

Chủ nhân của show diễn chia sẻ, đây sẽ là một buổi tiệc thời trang vô cùng khác biệt với bất kì show diễn nào đã từng được tổ chức tại Việt Nam trước đây. Cụ thể lần đầu tiên tất cả khách mời đều được ngồi hàng đầu - vị trí trang trọng bậc nhất, thể hiện quy mô của show diễn. Bên cạnh đó, lần đầu tiên một show diễn thời trang được trình diễn trong không gian phòng trưng bày triển lãm tranh nghệ thuật. Và tương đồng với đó, là lần đầu tiên sân khấu thời trang không sử dụng công thức sàn diễn chữ T hay chữ U quen thuộc. Cuối cùng, đây là lần đầu tiên nhà thiết kế Trần Hùng kết hợp với stylist Phạm Bảo Luận, người định hình phong cách thời trang cho rất nhiều nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam hiện nay, cũng là người sẽ tạo dựng phong cách cho bộ sưu tập lần này của anh.

Nhà thiết kế Trần Hùng công chiếu trực tuyến show thời trang đặc biệt ảnh 1

Một mẫu trong bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Trần Hùng

Đặc biệt, khán giả không chỉ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thời trang, mà còn được tận mắt thưởng thức 50 tác phẩm tranh đương đại cho họa sĩ Vũ Thu Huyền Trang – người vẽ độc quyền cho bộ sưu tập “Musée d’Art” lần này của nhà thiết kế Trần Hùng. Huyền Trang là một họa sĩ tự do, trải nghiệm trong nhiều lĩnh vực về nghệ thuật. Cô sinh ra trong một gia đình truyền thống nghệ thuật lâu đời, luôn hướng tới mỹ thuật ứng dụng trong đời sống.

Nhà thiết kế Trần Hùng công chiếu trực tuyến show thời trang đặc biệt ảnh 2

Nhà thiết kế Trần Hùng

Nhà thiết kế Trần Hùng chia sẻ, Trong suốt 4 năm gắn bó với công việc thiết kế thời trang, anh luôn tâm niệm đặt hết sự cần mẫn và tỉ mỉ nhất đối với từng tác phẩm nghệ thuật mà mình và đội ngũ thợ may chính tay tạo nên. Đặc biệt, anh luôn xác định thương hiệu hướng đến mục tiêu “thời trang bền vững" ngay từ khi bắt đầu, ngoài các chất liệu thân thiện với môi trường, xử lý thủ công ít vải thừa và hạn chế máy móc, anh luôn tận dụng vải thừa cho các bộ sưu tập sau, thổi một luồng sinh khí mới cho những mảnh vải đó. Và trong chính bộsưu tập “Musée d’Art” tới đây, anh tiếp tục tận dụng những chất liệu như vải vụn, da thừa… nhằm tiết chế rác thải thời trang.

Tin cùng chuyên mục