Nhà gỗ tiền tỷ cháy rụi nghi do gia chủ thắp hương

  • 09/02/2019 15:08
  • 0 bình luận
  • TN - TH
  • In bài
ANTD.VN -Ngọn lửa bốc lên rồi nhanh chóng bao trùm toàn bộ căn nhà. Khi ngọn lửa được khống chế thì ngôi nhà đã bị thiêu rụi.

Ngày 9-2, thông tin từ UBND xã Diễn Yên, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An, xác nhận, trước đó 1 ngày, trên địa bàn vừa xảy ra vụ cháy khiến một ngôi nhà bị thiêu rụi.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 17h ngày 8-2, người dân trú ở xóm 5, xã Diễn Yên, huyện Diễn Châu, phát hiện khỏi đen bốc lên ngùn ngụt từ nhà của gia đình anh Nguyễn Xuân Hải.

Ngôi nhà bằng gỗ bị ngọn lửa thiêu rụi

Ngôi nhà bằng gỗ bị ngọn lửa thiêu rụi

Ngôi nhà bằng gỗ bị ngọn lửa thiêu rụi

Nhiều người chạy đến gọi chủ nhà nhưng lúc này cửa khóa. Thông tin được báo lên chính quyền địa phương, nhận được thông tin, Cảnh sát PCCC đã điều động nhiều xe cứu hỏa cùng các cán bộ, chiến sỹ đến để dập lửa.

Do ngôi nhà được xây dựng bằng gỗ nên ngọn lửa nhanh chóng bùng lên và lan rộng. Hai giờ sau, ngọn lửa mới được khống chế. Lúc này, nhiều tài sản trong nhà đã bị thiêu rụi.

Vào thời điểm xảy ra cháy, gia đình anh Hải đi vắng nên may mắn không có ai bị thương. Nhiều người đặt ra nghi vấn do chủ nhà thắp hương nên mới gây nên vụ hỏa hoạn trên. Hiện nguyên nhân của vụ cháy đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Tin cùng chuyên mục