• Bộ Công an tổ chức hội nghị thông báo nội dung, kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ Công an Trung ương lần thứ VII

  Bộ Công an tổ chức hội nghị thông báo nội dung, kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ Công an Trung ương lần thứ VII

  ANTD.VN -  Ngày 16-10, Bộ Công an tổ chức hội nghị thông báo nhanh nội dung, kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ Công an Trung ương lần thứ VII và Hội nghị lần thứ 13 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII cho đội ngũ lãnh đạo chủ chốt, báo cáo viên trong CAND theo hình thức trực tuyến trong toàn lực lượng.

 • Thủ tướng: TP.HCM quyết liệt trả lại vỉa hè cho người đi bộ là tin vui

  Thủ tướng: TP.HCM quyết liệt trả lại vỉa hè cho người đi bộ là tin vui

  ANTD.VN - Sáng 1/3, dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chính phủ họp phiên thường kỳ tháng 2/2017. Thủ tướng cho rằng trong 2 tháng đầu năm nhận được nhiều tin vui như TP.HCM quyết liệt ra quân tháo dỡ, trả lại vỉa hè cho người đi bộ, Hà Nội có kế hoạch thu hồi, tiêu hủy 2,5 triệu xe gắn máy cũ nát và dẹp bỏ lấn chiếm vỉa hè ở một số khu vực nội đô…

 • Thủ tướng yêu cầu: Hà Nội rà soát lại toàn bộ dự án cao tầng trong nội đô

  Thủ tướng yêu cầu: Hà Nội rà soát lại toàn bộ dự án cao tầng trong nội đô

  ANTD.VN - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu UBND TP Hà Nội rà soát lại toàn bộ các dự án xây dựng nhà cao tầng trong nội đô, phải chú trọng đầu tư xây dựng hệ thống giao thông, các nút giao thông xung quanh gần khu vực dự án trước khi đầu tư xây dựng công trình; thực hiện nghiêm Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội, các quy hoạch phân khu, quy hoạch chi tiết đã được phê duyệt.

 • Lập quy hoạch phải xóa lợi ích cục bộ của bộ, ngành, doanh nghiệp thân hữu

  Lập quy hoạch phải xóa lợi ích cục bộ của bộ, ngành, doanh nghiệp thân hữu

  ANTD.VN - Sáng 11-1, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã dự Hội nghị tổng kết công tác năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017 của Bộ KH&ĐT. Tại đây, Thủ tướng nhấn mạnh, lập quy hoạch phải xóa lợi ích nhóm, loại bỏ việc đan xen bất hợp lý các lợi ích cục bộ của bộ, ngành, các tập đoàn trực thuộc và những doanh nghiệp thân hữu. 

 • Gia hạn thêm thời gian nhắn tin ủng hộ người nghèo

  Gia hạn thêm thời gian nhắn tin ủng hộ người nghèo

  ANTD.VN - Ban Chỉ đạo đợt vận động nhắn tin ủng hộ Vì người nghèo qua Cổng Thông tin điện tử nhân đạo quốc gia 1409 vừa quyết định kéo dài  thêm thời gian mở hệ thống đến hết ngày 31-12-2016, thay vì 30-11-2016, như kế hoạch ban đầu.

 • Nghiên cứu quy định phù hợp, tạo điều kiện cho cá nhân từ chức

  Nghiên cứu quy định phù hợp, tạo điều kiện cho cá nhân từ chức

  ANTD.VN - Trả lời chất vấn của ĐB Dương Trung Quốc (đoàn Đồng Nai) về việc có nên có văn văn hóa từ chức sáng 17-11, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc khẳng định, văn hóa từ chức là cần thiết vì có người do sức khỏe, do trình độ, do hoàn cảnh gia đình... có nhiều hạn chế. Chính phủ giao Bộ Nội vụ nghiên cứu thể chế để có văn bản phù hợp tạo điều kiện cho cá nhân từ chức trong điều kiện cụ thể. 

 • Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đang trả lời chất vấn

  Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đang trả lời chất vấn

  ANTD.VN -  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội về những nội dung thuộc trách nhiệm của Thủ tướng Chính phủ liên quan đến các nhóm vấn đề. Đây cũng là lần đầu tiên Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trả lời chất vấn trước Quốc hội trên cương vị người đứng đầu Chính phủ.

 • Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Môi trường đầu tư kinh doanh của Việt Nam cần vươn lên nhóm đầu ASEAN

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Môi trường đầu tư kinh doanh của Việt Nam cần vươn lên nhóm đầu ASEAN

  ANTD.VN - Chiều 26-10, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì cuộc họp báo quốc tế nhằm thông báo những thông tin mới nhất về kết quả các hội nghị cấp cao vừa diễn ra tại Hà Nội. Đây là lần đầu tiên ông chủ trì một cuộc họp báo trên cương vị là Thủ tướng.

 • Khai mạc Hội nghị cấp cao ACMECS 7 và CLMV 8

  Khai mạc Hội nghị cấp cao ACMECS 7 và CLMV 8

  ANTD.VN - Sáng nay 26-10, Hội nghị Cấp cao Campuchia-Lào-Myanmar-Việt Nam (CLMV) lần thứ 8 và Chiến lược Hợp tác Kinh tế Ayeyawady-Chao Phraya-Mekong (ACMECS) lần thứ 7 đã diễn ra tại Hà Nội, với chủ đề “Hướng đến một tiểu vùng Mekong năng động và thịnh vượng: Nắm bắt cơ hội, Định hình tương lai”. 

 • Thủ tướng chỉ đạo: Xem xét quá trình đưa thông tin về nước mắm của VINASTAS

  Thủ tướng chỉ đạo: Xem xét quá trình đưa thông tin về nước mắm của VINASTAS

  ANTD.VN - Ngày 22-10, Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo Bộ Công Thương chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan xem xét cụ thể việc chấp hành các quy định pháp luật trong quá trình đưa thông tin về kết quả khảo sát chất lượng nước mắm trên báo chí của Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam (VINASTAS), xử lý nghiêm các sai phạm (nếu có).

 • Hà Nội sẽ thông tin về nguyên nhân cá chết bất thường ở hồ Tây

  Hà Nội sẽ thông tin về nguyên nhân cá chết bất thường ở hồ Tây

  ANTD.VN - Hôm qua, 12-10, UBND TP Hà Nội chỉ đạo Sở Tài nguyên và Môi trường, CATP Hà Nội phối hợp với Sở Khoa học Công nghệ, Cảnh sát môi trường và cơ quan giám định tiến hành lấy mẫu nước, sớm xác định nguyên nhân cá chết bất thường ở hồ Tây và giải pháp xử lý nước báo cáo UBND TP và thông tin để nhân dân được biết.

 • Thủ tướng Chính phủ kiểm tra công tác VSATTP ở Hà Nội

  Thủ tướng Chính phủ kiểm tra công tác VSATTP ở Hà Nội

  ANTD.VN - Ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Phó Thủ tướng Chính phủ  Vũ Đức Đam đã có buổi thị sát điểm bán thực phẩm chợ Long Biên và cơ sở sản xuất rau tại huyện Đông Anh, Hà Nội. Ngay sau chuyến thị sát này, đoàn công tác Chính phủ đã có buổi làm việc về công tác ATTP của TP Hà Nội 9 tháng đầu năm 2016.

 • Hà Nội động thổ công viên Kim Quy 4.600 tỷ đồng

  Hà Nội động thổ công viên Kim Quy 4.600 tỷ đồng

  ANTD.VN - Ngày 2-9, UBND TP Hà Nội và Công ty CP Tập đoàn Mặt Trời (Sun Group) đã động thổ Dự án Công viên văn hóa du lịch vui chơi giải trí Kim Quy tại xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh. Công viên Kim Quy sẽ mang đến cho người dân một không gian văn hóa có chiều sâu, những khoảng xanh thoáng đãng và điểm vui chơi giải trí mới lạ, độc đáo, tạo thêm động lực phát triển du lịch Thủ đô.