Người phụ nữ móc túi ở Ngã Tư Sở đã có 5 tiền án về tội trộm cắp

  • 22/06/2018 06:30
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Hai ngày qua, dư luận xôn xao trước video ghi lại hành vi móc túi ngang nhiên của một đối tượng nữ ở khu vực chợ Ngã Tư Sở (phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, Hà Nội). Tuy nhiên, khi vừa thực hiện hành vi này, đối tượng đã bị công an bắt giữ. Theo tìm hiểu của PV Báo ANTĐ, đối tượng này đã có 5 tiền án về các tội trộm cắp, cướp giật.

Ngày 21-6, trao đổi với PV Báo ANTĐ, đại diện Đội Điều tra Tổng hợp – Công an quận (CAQ) Đống Đa – cho biết, đơn vị này hiện đang thụ lý vụ án đối tượng nữ móc túi ở chợ Ngã Tư Sở (phường Thịnh Quang) hôm 20-6.

“Đối tượng nữ bị Công an phường Thịnh Quang bắt giữ vào lúc 14h30 hôm 20-6 vì hành vi móc túi. Hiện, hồ sơ vụ việc và đối tượng đã được bàn giao lên CAQ Đống Đa điều tra cụ thể”, đại diện Đội Điều tra Tổng hợp, CAQ Đống Đa, cho hay.

Tại cơ quan công an, đối tượng được làm rõ danh tính là Đặng Thị Thanh (SN 1965, trú tại phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Hành vi móc túi của đối tượng Thanh bị vạch trần trong video clip. Ảnh cắt từ clip

Hành vi móc túi của đối tượng Thanh bị vạch trần trong video clip. Ảnh cắt từ clip

Thanh là đối tượng đã có 5 tiền án về các tội trộm cắp, cướp giật, và nghiện ma túy nặng. Sau khi bị bắt, đối tượng chấp hành và khai báo thành khẩn.

Theo nguồn tin riêng của PV Báo ANTĐ, Đặng Thị Thanh đã bộc lộ dấu hiệu tâm thần bất ổn từ năm 17 tuổi, song hiện kết quả giám định tâm thần cho thấy đối tượng này vẫn phải chịu trách nhiệm cho hành vi của mình.

Đáng chú ý, Thanh vừa được cho tại ngoại thì đã lại gây án vào chiều 20-6. Hiện, đối tượng này đang bị giữ tại Trại tạm giam số 1, Công an Thành phố Hà Nội.

Đối tượng Đặng Thị Thanh bị bắt giữ ngay sau khi thực hiện hành vi phạm pháp. Ảnh: FB N.T

Đối tượng Đặng Thị Thanh bị bắt giữ ngay sau khi thực hiện hành vi phạm pháp. Ảnh: FB N.T

Vụ án của Đặng Thị Thanh gây bức xúc khi người dân quay lại được hành vi móc túi ngang nhiên của đối tượng này ở khu vực chợ Ngã Tư Sở, và chia sẻ video lên mạng xã hội.

Dưới đây là video đã đề cập (Nguồn: FB N.T):

Tin cùng chuyên mục