Người đẹp đăng quang "Miss Photo 2017" đội vương miện 1,2 tỷ đồng

  • 20/11/2017 17:45
  • 0 bình luận
  • An Vy
  • In bài
ANTD.VN - Chiếc vương miện dành cho thí sinh đăng quang ngôi vị "Miss Photo 2017" có giá trị lên tới 1,2 tỷ đồng. 

Vòng chung kết cuộc thi "Hoa khôi Phụ nữ Việt Nam qua ảnh - Miss Photo 2017" diễn ra từ ngày 20 đến 26-11 tới tại Vũng Tàu và TP.HCM. Đại diện Ban tổ chức cho biết, tổng giá trị giải thưởng dành cho thí sinh xuất sắc nhất đăng quang tại đêm chung kết là hơn 1,5 tỷ đồng. Trong đó, riêng chiếc vương miện trị giá 1,2 tỷ đồng. 

Cụ thể, ngoài vương miện có giá trị trên, tân "Miss Photo" sẽ nhận 100 triệu đồng tiền mặt, 1 chuyến đi Pháp cùng nhiều phần quà ý nghĩa khác. Cùng với đó, người đẹp này sẽ có trách nhiệm đồng hành cùng đơn vị tổ chức tham gia các hoạt động từ thiện xã hội và các chương trình vì cộng đồng. Bên cạnh đó, Á khôi 1 sẽ nhận giải thưởng với tổng trị giá 200 triệu đồng, Á khôi 2 sẽ nhận giải thưởng với tổng trị giá 140 triệu đồng.

Người đẹp đăng quang "Miss Photo 2017" đội vương miện 1,2 tỷ đồng

Bên cạnh đó, "Miss Photo 2017" còn trao các danh hiệu phụ gồm: Người đẹp mặc trang phục dân tộc đẹp nhất; Người đẹp được bình chọn nhiều nhất qua tin nhắn SMS; Người đẹp có làn da đẹp nhất; Người đẹp có hình thể đẹp nhất; Miss Trang sức; Miss Gương mặt đẹp; Miss Á Đông; Người đẹp cộng đồng…

Đến thời điểm này, các thí sinh tham dự vòng chung kết cuộc thi vẫn đang tiếp tục thể hiện khả năng và vẻ đẹp qua các bộ ảnh được dàn dựng có ý tưởng, công phu và sáng tạo. 

Đêm chung kết và trao giải "Miss Photo 2017" với chủ đề “Đêm Sen” sẽ được tổ chức vào tối 25-11 tới tại TPHCM.

Chương trình bình chọn "Hoa khôi Phụ nữ Việt Nam qua ảnh - Miss Photo 2017" là phiên bản mới của "Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh" do Báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức. Chương trình là bệ phóng của nhiều tên tuổi trong showbiz Việt. Trải qua 5 tháng vòng sơ khảo sôi động với các concept ảnh dự thi chủ đề sắc màu theo ngũ hành, Ban tổ chức đã nhận được hàng nghìn bộ ảnh dự thi từ khắp mọi nơi.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích