Văn Mai Hương bức xúc mỉa mai phát ngôn "Cứ cầm míc là ca sĩ" của Chipu

  • 19/11/2017 19:08
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Văn Mai Hương không kiềm chế được sự bức xúc khi nghe giọng hát "live" của một người mà cô cho rằng không thể gọi là đồng nghiệp của mình. 

Mới đây trên trang mạng xã hội cá nhân, Văn Mai Hương bất ngờ chia sẻ việc vừa xem xong đoạn hát "live" rất tự tin của một người mà cô xin phép không thể gọi là "ca sĩ đồng nghiệp" nổi.

"Như một trò đùa" - Văn Mai Hương thẳng thắn chỉ trích giọng hát trên.

Văn Mai Hương bức xúc mỉa mai phát ngôn "Cứ cầm míc là ca sĩ" của Chipu

Dòng chia sẻ này của Văn Mai Hương lập tức gây chú ý và khiến nhiều người cho rằng giọng hát "như một trò đùa" mà nữ ca sĩ họ Văn nhắc đến không ai khác chính là Chipu.

Văn Mai Hương bức xúc mỉa mai phát ngôn "Cứ cầm míc là ca sĩ" của Chipu

Sở dĩ vậy bởi thời điểm này trên mạng xã hội đang lan truyền một số đoạn clip ghi lại giọng hát live của Chipu khi biểu diễn tại một trường học vào tối 18-11 vừa qua. Tại đây, Chipu đã trình diễn 3 bài hát, trong đó có 2 bài đã được thực hiện thành MV là "Từ hôm nay" và "Cho ta gần hơn". Ca khúc còn lại là "Trở về đi" phiên bản acoustic. 

Văn Mai Hương bức xúc mỉa mai phát ngôn "Cứ cầm míc là ca sĩ" của Chipu

Không chỉ vậy, vào trưa nay 19-11, Chipu cũng vừa là khách mời của chương trình "Bữa trưa vui vẻ" phát sóng trên VTV6. Trong chương trình này, Chipu cũng thể hiện bản acoustic ca khúc "Cho ta gần hơn" và "Từ hôm nay".

Đặc biệt, cách đây không lâu chính Chipu đã đưa ra phát ngôn: "Ở Việt Nam cứ cầm míc lên đã là ca sĩ rồi" tại buổi họp báo của mình.

Ở phía dưới dòng trạng thái mà mình chia sẻ, Văn Mai Hương cũng không ngại để lại những bình luận thể hiện sự bức xúc và bất bình trước việc nhiều người không có khả năng hát vẫn tự nhận mình là ca sĩ: "Đất nước này - Ai cầm mic lên cũng thành ca sĩ” ... một sự sỉ nhục thực sự cho nghề và danh dự của những người làm nghề chân chính như tôi!.

Đáp lại bình luận của nhiều người, trong đó có các đồng nghiệp của mình, Văn Mai Hương thẳng thắn bày tỏ, cô thực sự lo ngại bởi: "rủi mồm mà người ta thành công thực sự thì sẽ có biết bao nhiêu người ảo vọng theo... tủi thân cho cái nghề này quá!"; rằng: "Em sợ một ngày nào đó cái nghề hát này ai cũng đi hát ! Không biết làm nghề gì là đi hát là chết teo"....

Tin cùng chuyên mục