Người dân Đồng Tâm bàn giao 19 cán bộ, chiến sỹ

  • 22/04/2017 14:59
  • 0 bình luận
  • Nhóm PV
  • In bài
ANTD.VN - Ngay sau khi kết thúc cuộc đối thoại với Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung, lúc 14h30 ngày 22-4, người dân xã Đồng Tâm, Mỹ Đức, Hà Nội, đã bàn giao 19 người còn bị giữ từ hôm 15-4.

Ngay sau khi kết thúc cuộc đối thoại với Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung, người dân xã Đồng Tâm đã đưa đoàn công tác của thành phố Hà Nội đến nhà văn hóa để trao trả 19 cán bộ huyện, công an đang bị giữ tại đây.

Cùng với Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung vào nhà văn hóa nhận bàn giao người, đoàn còn có Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc CATP Hà Nội; Thiếu tướng Hồ Sĩ Tiến, Cục trưởng Cục Cảnh sát Hình sự; ông Đỗ Văn Đương, Phó trưởng Ban Dân nguyện của Ủy ban Thường vụ Quốc hội; đại biểu Quốc hội Dương Trung Quốc và đại biểu Quốc hội Lưu Bình Nhưỡng.

Hàng trăm người dân xã Đồng Tâm đã có mặt tại nhà văn hóa - nơi 19 cán bộ, công an huyện Mỹ Đức đang bị người dân giữ để chờ đoàn công tác của thành phố đến bàn giao người.

Các thủ tục bàn giao được tiến hành khẩn trương; người dân đã mang tư trang, vật dụng trả lại những người bị giữ. Biên bản bàn giao người được lập để các bên ký xác nhận. Sức khỏe của 19 cán bộ huyện và chiến sĩ Công an vẫn tốt sau một tuần bị giữ tại đây. Đúng 14h30, việc bàn giao kết thúc.

Tin cùng chuyên mục