Mỹ Tâm hát "Nỗi đau ngọt ngào" tiễn đưa Minh Thuận

  • 21/09/2016 10:49
  • 0 bình luận
  • Ngọc Hà
  • In bài
ANTD.VN - Đang lưu diễn ở nước ngoài nên không kịp về tiễn biệt Minh Thuận, Mỹ Tâm đã quyết định “cover” lại ca khúc “hit” gắn liền với tên tuổi của người anh thân thiết với lời chia sẻ “em hát tặng anh ngày lên đường”.

Sáng nay 21-9, gia đình Minh Thuận tiến hành lễ di quan và an táng cho anh tại TPHCM. Do đang vướng lịch lưu diễn ở nước ngoài nên Mỹ Tâm cùng một số nghệ sĩ thân thiết với Minh Thuận không kịp về tiễn biệt anh.

Trên trang Fanpage của mình, mới đây Mỹ Tâm đã đăng tải đoạn clip ghi lại hình ảnh cô vừa đệm đàn vừa hát ca khúc “Nỗi đau ngọt ngào” kèm theo lời nhắn gửi đến Minh Thuận: “Em với anh đã có nhiều kỷ niệm và chỉ toàn là kỷ niệm đẹp thôi. Giờ mới nghe tin anh mà nghẹn ngào, em thấy lòng buồn quá... em không biết nói gì nữa...Anh đi bình yên và thảnh thơi nha! Mãi yêu quý anh!”.

Trước đó vì không kịp về Việt Nam để đến viếng và tiễn biệt Minh Thuận, Mỹ tâm đã gửi vòng hoa đến tư gia của anh để chia buồn. Nữ ca sĩ chia sẻ khi hay tin dữ về Minh Thuận, cô không biết nói gì mà tâm hồn chỉ bao trùm bởi một nỗi buồn nặng nề.

Cùng nghe đoạn clip Mỹ Tâm vừa tự mình đệm đàn vừa hát ca khúc "Nỗi đau ngọt ngào" để tưởng nhớ Minh Thuận:

Tin cùng chuyên mục