"Mỹ nhân hành động"- gameshow lớn nhất trên Truyền hình ANTV tuyển người chơi

  • 09/05/2019 10:13
  • 0 bình luận
  • Yên Vân
  • In bài
ANTD.VN -Lần đầu tiên sau 7 năm phát sóng, Truyền hình Công an nhân dân (ANTV) quyết định sản xuất một chương trình truyền hình thực tế với quy mô lớn, quy tụ nhiều nghệ sỹ nổi tiếng cùng các chiến sĩ công an tham gia. Giải nhất của cuộc thi lên tới 300 triệu đồng. 

“Mĩ nhân hành động” – chương trình truyền hình thực tế đầu tiên trên Truyền hình Công an nhân dân - ANTV về kỹ năng sống và phát triển bản thân của 6 mĩ nhân làng giải trí Việt Nam  đã chính thức khởi động. Họ sẽ trải qua kì tập huấn và cuộc đua gồm những thử thách khó khăn và cam go do các chuyên gia huấn luyện của ngành Công an tại các đơn vị cảnh sát, với sự hỗ trợ của những bạn nam đồng hành đến từ các đơn vị thuộc lực lượng CAND. Chương trình sẽ ghi hình trong tháng 6.2019 tại TP. Hồ Chí Minh.

Chương trình truyền hình thực tế "Mỹ nhân hành động" tuyển người chơi là những chiến sĩ công an tuổi từ 23 đến 30 trên toàn quốc (Ảnh minh họa)

Chương trình truyền hình thực tế "Mỹ nhân hành động" tuyển người chơi là những chiến sĩ công an tuổi từ 23 đến 30 trên toàn quốc (Ảnh minh họa)

Một kỳ huấn luyện với những kỹ năng quan trọng trong cuộc sống hiện đại được các chuyên gia trong ngành công an hướng dẫn sẽ giúp những nghệ sỹ trẻ hiểu rõ hơn những cách bảo vệ an toàn cho bản thân, đồng thời có kỹ năng thoát hiểm, kỹ năng ứng phó với tai nạn, thiên tai và cả những rủi ro, bất trắc trong cuộc sống.

Những thử thách của chương trình sẽ được đưa ra bởi một người giấu mặt, và mỗi tập của chương trình sẽ là một thử thách gay cấn và hấp dẫn. Bên cạnh 6 nữ nghệ sỹ tài năng và xinh đẹp, sẽ là 6 chiến sĩ công an. Họ sẽ được bắt cặp thành 6 đội chơi và sẽ bị loại trừ dần. Đội thắng chung cuộc sẽ được giải thưởng 300 triệu đồng. Được biết, các nghệ sỹ trẻ tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội rất háo hức muốn tham gia chương trình truyền hình thực tế có một không hai, lần đầu tiên xuất hiện trên truyền hình Công an nhân dân.

Đại diện ban tổ chức cũng cho biết, chương trình đang tổ chức tìm kiếm 6 chiến sĩ công an trẻ từ 23-30 tuổi trên toàn quốc để tham gia chương trình. Yêu cầu là còn độc thân, có đam mê chinh phục và thử thách bản thân, có khả năng giao tiếp tốt, tự tin trước ống kính máy quay, ưu tiên những ứng viên có năng khiếu đặc biệt hoặc có kinh nghiệm tham gia các chương trình truyền hình.

Các nam chiến sĩ công an trên toàn quốc có thể  đăng ký casting bằng cách gửi kèm 1 ảnh bán thân, 1 ảnh toàn thân và đoạn video clip không quá 1 phút giới thiệu bản thân và năng khiếu về địa chỉ email: mynhanhanhdong.antv@gmail.com, hotline: 02839302788 từ ngày 13/5 đến hết ngày 25/5/2019.

“Mỹ nhân hành động” dự kiến lên sóng ANTV vào giữa năm 2019.

Tin cùng chuyên mục