Con trai Hoài Linh nối nghiệp bố, đặt 1 chân vào showbiz ?

  • 17/04/2019 11:35
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Cậu con trai duy nhất của danh hài Hoài Linh bất ngờ trở về Việt Nam và xuất hiện bên cạnh các nghệ sĩ đồng nghiệp nổi tiếng của bố.

Mới đây trong gameshow truyền hình có tên gọi “Nhanh như chớp”, Võ Lê Thành Vinh – cậu con trai sinh năm 1990 của danh hài Hoài Linh bất ngờ xuất hiện trong vai trò người chơi. Đây cũng là lần đầu tiên Thành Vinh tham gia một hoạt động bề nổi liên quan đến lĩnh vực giải trí với những người đồng hành đều là gương mặt nổi tiếng. Vì vậy mà nhiều người bán tin bán nghi về việc cậu con trai của Hoài Linh đang có bước đi đầu tiên trên con đường tiếp cận showbiz Việt. Trước đó, Thành Vinh đã có gần 10 năm du học tại Mỹ và hiện anh đang là kỹ sư sửa chữa máy bay của hãng American Airlines.

Chia sẻ về lần xuất hiện gây chú ý này của Thành Vinh, danh hài Trường Giang trong vai trò MC dẫn dắt gameshow cho biết, anh bất ngờ nhận được cú điện thoại từ Thành Vinh để hỏi việc làm sao có thể tham gia một gameshow truyền hình. Trước câu hỏi này của Thành Vinh, Trường Giang ngạc nhiên căn vặn anh chàng: “Ủa, ba con đâu có thích con tham gia showbiz”. Đáp lại, Thành Vinh thừa nhận việc người cha không muốn mình tham gia showbiz thật nhưng vì anh thích chương trình này nên muốn thử sức. Sau lời đề nghị của Thành Vinh, Trường Giang đã hướng dẫn anh về cách thức casting và cậu con trai của Hoài Linh cũng phải casting như bao người chơi khác trước khi giành suất vào vòng thi chính thức.

Thành Vinh xuất hiện trong gameshow "Nhanh như chớp" với tư cách người chơi

Thành Vinh xuất hiện trong gameshow "Nhanh như chớp" với tư cách người chơi

Ngay trong lần đầu tiên xuất hiện trên sóng truyền hình, Thành Vinh lập tức thu hút sự chú ý của mọi người khi khẳng định, anh không phải diễn viên hay ca sĩ mà tham gia với tư cách bạn của diễn viên, ca sĩ. Thành Vinh cũng thật thà thổ lộ, anh hồi hộp và tim đập thình thịch khi ngồi ở vị trí người chơi. Ở vị trí này, Thành Vinh phải trả lời liên tiếp hơn chục câu hỏi liên quan đến kiến thức ở nhiều lĩnh vực và anh đã trả lời đúng 7 câu – trở thành thí sinh đưa ra câu trả lời đúng nhiều nhất trong tuần. Nhiều câu hỏi “mẹo” cũng nhanh chóng được con trai Hoài Linh đoán ra trong tích tắc như: “Sơn gì không dùng để sơn nhà? – Sơn Tinh”, “ Đá cái gì mà không dùng đến chân?  - Đá lông nheo”…

Trong quá trình chơi, trước một số câu hỏi liên quan đến kiến thức văn học, Thành Vinh hài hước nhận ngày xưa mình học văn “ngu quá”. Tuy nhiên khi trả lời câu hỏi: “Trong câu phận gái 12 bến nước, thân phận người phụ nữ được ví như bến đò, chiếc đò hay người lái đò”, Thành Vinh đã vận dụng lối tư duy thông minh và đưa ra đáp án chính xác: “Chiếc đò”. Tuy nhiên, do thi theo đội và các đồng đội không đưa ra được nhiều câu trả lời chính xác nên Thành Vinh đã phải sớm dừng lại ở gameshow trên.

Thành Vinh khẳng định không định bước chân vào showbiz để nối nghiệp bố như mọi người nghĩ

Thành Vinh khẳng định không định bước chân vào showbiz để nối nghiệp bố như mọi người nghĩ

Việc con trai của Hoài Linh bỗng dưng xuất hiện trên truyền hình được cho là bước khởi đầu cho cuộc “tấn công” vào showbiz Việt. Trước thông tin này, Thành Vinh thẳng thắn bày tỏ, anh có duyên được tham gia chương trình “Nhanh như chớp” – một chương trình giải trí mà anh thích nhất và có cơ hội thử sức trình độ của mình. Tuy nhiên, anh chỉ tham gia cho vui thôi chứ không có ý định vào showbiz như mọi người nghĩ.

Cậu con trai của danh hài Hoài Linh cũng thể hiện năng khiếu hài hước bẩm sinh giống bố khi ví von bộ trang phục thư sinh mà mình mặc trong gameshow này là: “Áo trắng có làm em lo lắng/ Ở nhà làm rẫy làm nương/ Không ngờ lên ảnh dễ thương thế này”.

Con trai Hoài Linh nối nghiệp bố, đặt 1 chân vào showbiz ? ảnh 3

Thành Vinh hiện đang là kỹ sư của hãng hàng không Mỹ - American Airlines

Không chỉ được biết đến vì là con trai của danh hài nổi tiếng bậc nhất Việt Nam mà Võ Lê Thành Vinh còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi ngoại hình đẹp trai, thông minh và tài giỏi. Giữa năm 2017, mạng xã hội từng xôn xao trước thông tin Thành Vinh là người Việt duy nhất, cũng là một trong 14 người may mắn trong số hàng nghìn hồ sơ ứng tuyển vào vị trí kỹ sư của hãng hàng không Mỹ - American Airlines. Chỉ đến khi đó, thông tin Thành Vinh chính là con trai ruột của danh hài Hoài Linh mới được xác nhận.

Danh hài Hoài Linh khi nói về lý do giấu danh tính cậu con trai suốt bao nhiêu năm qua đã chia sẻ, bản thân anh và cả Thành Vinh đều có tâm nguyện không muốn để ai chú ý đến mối quan hệ giữa hai cha con, để cuộc sống của Thành Vinh được tự nhiên và bình yên nhất. Nam danh hài cũng thổ lộ khao khát muốn con trai học hành thành người và thành tài. Biết Thành Vinh thích máy bay nên Hoài Linh cũng động viên con chịu khó học và theo đuổi ước mơ đến cùng. Mặc dù thế, anh cũng nhắc nhở con trai rằng không có con đường nào bằng phẳng cả mà phải cố gắng, nỗ lực hết mình thì giấc mơ mới có thể thành sự thật.

Danh hài Hoài Linh từng giấu việc Thành Vinh là con của mình suốt nhiều năm vì không muốn con trai bị mọi người để ý

Danh hài Hoài Linh từng giấu việc Thành Vinh là con của mình suốt nhiều năm vì không muốn con trai bị mọi người để ý

Không chỉ tài giỏi, Thành Vinh còn sống rất tình cảm. Đặc biệt, anh sở hữu tính cách hài hước y hệt bố mình, đồng thời còn hát hay và biết đánh đàn. Tuy hiện giờ sống và làm việc chủ yếu ở Mỹ song Thành Vinh vẫn luôn quan tâm và hỏi thăm người thân, đặc biệt là người bố nổi tiếng của mình.

Mới đây khi danh hài Hoài Linh chia sẻ dòng trạng thái tâm trạng: "Cuộc đời con buồn nhiều rồi, con đã chấp nhận hết những chuyện buồn ấy. Bây giờ con xin thêm 1 cái buồn nữa là "buồn ngủ" tại sao khó với con như vậy". Ngay lập tức ở phía dưới chia sẻ của bố, Thành Vinh để lại dòng bình luận nhắn nhủ đầy tình cảm rằng chắc tại không có anh về nhà thường xuyên, để anh về thường xuyên hơn cho bố an tâm ngủ sớm.

Tin cùng chuyên mục