Mỹ: Kẻ giết người hàng loạt có biệt danh "Grim Sleeper" bị kết án tử hình

  • 07/06/2016 17:05
  • 0 bình luận
  • Vũ Tú
  • In bài
ANTĐ -Một kẻ giết người hàng loạt trong hơn 22 năm ở Mỹ có biệt danh "Grim Sleeper" đã phải nhận bản án tử hình.

"Grim Sleeper" được xác định là Lonnie Franklin Jr, 63 tuổi. Hắn đã bị một tòa án ở Mỹ kết án tử hình trong tháng trước với tội danh giết 10 phụ nữ trong hơn 20 năm.

Mỹ: Kẻ giết người hàng loạt có biệt danh "Grim Sleeper" bị kết án tử hình ảnh 1

Franklin, 63 tuổi bị kết án tử hình

Theo hồ sơ, từ năm 1985 - 1998, Franklin đã giết 8 người. 14 năm sau đó hắn không giết thêm ai cả, nhưng từ năm 2003 - 2007, hắn lại sát hại thêm 2 người nữa và được mệnh danh là “Grim Sleeper”. Hình thức giết người dã man của hắn là hãm hiếp, bắn hoặc bóp cổ các nạn nhân đến chết, sau đó ném thi thể họ ra những bãi trống, giấu dưới nệm hay bỏ trong thùng rác ở Los Angeles, California.

Cảnh sát đã tìm thấy AND của hung thủ trên tay của các nạn nhân, nhưng không phát hiện được kẻ tình nghi. 

Cục Cảnh sát Los Angeles đã từng treo giải thưởng lên đến 500.000 USD cho những ai có thông tin về tên sát nhân này. Cho tới ngày 30-6-2010, cảnh sát nghi ngờ Franklin thông qua những xét nghiệm ADN. Cuối cùng, vào đầu tháng 7-2010, hắn đã bị bắt giữ. Được biết, trước khi bị bắt, Franklin từng làm việc tại một gara.

Mỹ: Kẻ giết người hàng loạt có biệt danh "Grim Sleeper" bị kết án tử hình ảnh 2

Franklin cuối cùng đã bị bắt vào năm 2010

Sau khi cảnh sát buộc tội Franklin giết người hàng lọat, hàng xóm của hắn nhớ lại những lần tiếp xúc với hắn mà cảm thấy rùng mình. Một hàng xóm cho biết, y thường xuyên đem gái về nhà, và có thể phân biệt được tất cả những gái điếm đi ngang qua, và dùng những lời lẽ tục tĩu để bình luận.

Theo Express

Tin cùng chuyên mục