Muangthong United không chấp nhận thua kiện Đặng Văn Lâm

  • 19/10/2021 20:46
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - CLB Muangthong United sẽ kháng án để đòi lại tiền bồi thường, sau khi bị FIFA xử thua trong thương vụ Đặng Văn Lâm.

Như thông tin ANTĐ đã đưa, hôm nay 19-10, Đặng Văn Lâm được FIFA ra phán quyết có lợi trong vụ CLB Muangthong United của Thái Lan kiện thủ môn này.

Theo đó, người đại diện của Đặng Văn Lâm là Andrey Grushin khẳng định FIFA từ chối đưa ra án phạt đối với thủ môn ĐT Việt Nam cũng như CLB Cerezo Osaka, sau đơn kiện của Muangthong United về việc anh đơn phương chấm dứt hợp đồng hồi đầu năm nay.

Muangthong United không chấp nhận thua kiện Đặng Văn Lâm ảnh 1

Thủ môn Đặng Văn Lâm khi còn chơi cho Muangthong United

Phía Muangthong có quyền khiếu nại trong vòng 7 ngày đối với phán quyết từ FIFA, và theo thông tin mới nhất được SMM Sport đăng tải, luật sư của đội bóng Thái Lan cho biết họ sẵn sàng kháng án, đòi tiền bồi thường thiệt hại từ Cerezo Osaka, khi đưa ra một số bằng chứng chứng minh vụ chuyển nhượng thủ môn này sang J-League là sai quy định.

Muangthong United đã sẵn sàng gửi đơn kháng án lên Tòa án Trọng tài thể thao (CAS) để phân xử lại vụ này.

Hiện tại, Đặng Văn Lâm đang trong thời gian dưỡng thương sau ca phẫu thuật chấn thương vai hôm 7-10. Anh dự kiến mất khoảng 4 tháng để hồi phục và không thể cùng ĐT Việt Nam dự những trận còn lại của vòng loại thứ ba World Cup 2022 cũng như AFF Cup 2020.

Tin cùng chuyên mục