• Chất xúc tác nào sẽ giúp giá vàng bứt phá?

  Chất xúc tác nào sẽ giúp giá vàng bứt phá?

  ANTD.VN - Giá vàng đã trải qua 1 tuần giảm và dự báo vẫn còn áp lực giảm trong ngắn hạn, nhưng nhìn về dài hạn, nhiều chuyên gia vẫn kỳ vọng có những chất xúc tác giúp kim loại quý tăng cao trong dài hạn.

 • Rủi ro lớn nhất của giá vàng là bị các quỹ ETF bán tháo

  Rủi ro lớn nhất của giá vàng là bị các quỹ ETF bán tháo

  ANTD.VN - Rủi ro lớn nhất đối với giá vàng là tốc độ của dòng tiền bị rút ra từ các quỹ ETF. Các đợt điều chỉnh trước đây cho thấy mức bán ròng khiêm tốn ở mức 20 tấn trong tháng, tuy nhiên, dòng chảy ra lần này đã vượt quá 50 tấn trong tháng.

 • “Cơn sốc” giá vàng mang tên "bầu cử Mỹ" liệu có tái diễn?

  “Cơn sốc” giá vàng mang tên "bầu cử Mỹ" liệu có tái diễn?

  ANTD.VN - Giá vàng đang “mắc kẹt”, giao dịch trong phạm vi hẹp khi kết quả cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ vẫn là một ẩn số khó đoán. Nhiều nhà đầu tư lưỡng lự và đứng ngoài thị trường, họ lo ngại một "cơn sốc" sẽ xảy ra với thị trường giống như tại cuộc bầu cử năm 2016.

 • Tiệm vàng lớn xếp hàng dài, tiệm vàng nhỏ ế chỏng chơ

  Tiệm vàng lớn xếp hàng dài, tiệm vàng nhỏ ế chỏng chơ

  ANTD.VN - Ngày mùng 10 tháng Giêng hàng năm được coi là ngày vía Thần tài. Trong ngày này, người dân đổ xô đi mua vàng cầu mong một năm nhiều may mắn, tài lộc. Đây là thời điểm những cửa hàng vàng lớn, có uy tín bội thu nhất, tuy nhiên những cửa hàng vàng nhỏ thì chẳng có mấy khách ra vào.

 • Cận cảnh mùa vàng rực rỡ tại thung lũng Mường Hoa

  Cận cảnh mùa vàng rực rỡ tại thung lũng Mường Hoa

  ANTD.VN -Mùa vàng đã về trên Tây Bắc. Những ngày này, hàng ngàn khách du lịch bốn phương đang đổ về Lào Cai để thỏa sức đắm chìm trong màu lúa phủ vàng óng ả trên mênh mông núi đồi. Là một trong những điểm đến nên thơ nhất vào mùa lúa, năm nay, thung lũng Mường Hoa càng hấp dẫn bội phần nhờ hình thức du lịch mới chưa từng có: ngắm bức tranh vàng kỳ vĩ từ cáp treo Fansipan Sa Pa.

 • Bán vàng sai trọng lượng, Bảo Tín Minh Châu xin lỗi khách hàng

  Bán vàng sai trọng lượng, Bảo Tín Minh Châu xin lỗi khách hàng

  ANTD.VN - Bức xúc trước việc mua kiềng vàng 7 chỉ, có giấy đảm bảo song lại được giao kiềng 6 chỉ và khi bán lại cho chính Bảo Tín Minh Châu thì lại bị nhân viên doanh nghiệp kinh doanh vàng có tiếng này có thái độ không đúng mực, một khách hàng đã đăng đoạn video đối đáp giữa 2 bên lên mạng xã hội.

 • Thần nào giúp được?

  Thần nào giúp được?

  ANTĐ - Hôm qua ông có “huy động vốn” số tiền mừng tuổi dịp Tết của con cháu để đi mua vàng?

 • Rồng rắn xếp hàng chờ mua vàng ngày vía Thần Tài

  Rồng rắn xếp hàng chờ mua vàng ngày vía Thần Tài

  ANTĐ - Sáng nay 17-2 (tức ngày 10 tháng Giêng năm Bính Thân - ngày vía Thần Tài), tại các cửa hàng vàng trên phố Trần Nhân Tông, Kim Liên mới... người dân Thủ đô rồng rắn xếp hàng chờ tới lượt mua vàng cầu mong một năm may mắn.

 • Nhộn nhịp mua vàng cầu may

  Nhộn nhịp mua vàng cầu may

  ANTĐ - Mặc dù không có nhiều biến động về giá nhưng trong ngày hôm qua (mùng 10 tháng Giêng), giao dịch tại các cửa hàng, đại lý vàng lại nhộn nhịp bởi người dân mua vàng cầu may. 

 • TP.HCM: Giá vàng ổn định

  TP.HCM: Giá vàng ổn định

  ANTĐ - Hôm qua, mùng 10 tháng Giêng - ngày Vía Thần Tài đầu tiên trong năm Giáp Ngọ 2014, tại phố kinh doanh vàng đường Lê Thánh Tôn, quận 1, các quầy bán đều đông người mua, đặc biệt không chỉ giới kinh doanh, nhà giàu mới đi mua mà rất đông người lao động, công nhân viên chức cũng kéo nhau đi mua vàng vào ngày Thần Tài.