Một lính Nga thiệt mạng ở Armenia

  • 29/11/2020 09:16
  • 0 bình luận
  • Hoàng Nguyễn
  • In bài

ANTD.VN - Văn phòng báo chí của Quân khu phía Nam thuộc quân đội Nga ngày 26-11 thông báo phát hiện thi thể một quân nhân nước này bên ngoài căn cứ quân sự Nga ở Armenia, song không có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy là bị sát hại.

Một lính Nga thiệt mạng ở Armenia ảnh 1

Binh sĩ quân đội Nga ở Armenia

“Một quân nhân Nga được đồng nghiệp phát hiện đã chết bên ngoài căn cứ quân sự Nga ở Armenia. Ủy ban chỉ huy của căn cứ quân sự thuộc Quân khu phía Nam ở Cộng hòa Armenia cùng với cơ quan an ninh đang tiến hành điều tra về cái chết của binh sĩ hợp đồng này”, thông báo cho biết.

Trong khi đó, Bộ Quốc phòng Nga lưu ý, không có dấu vết của cái chết bạo lực được tìm thấy trên cơ thể của người lính. Các tình tiết của vụ việc đang được xác định cụ thể.

Được biết, căn cứ quân sự số 102 của Nga đóng ở Gyumri, Armenia. Nga đã cử gần 2.000 binh sĩ gìn giữ hòa bình tới Nagorno-Karabakh sau khi Armenia và Azerbaijan ký thỏa thuận ngừng bắn vào ngày 10-11, chấm dứt các hành động thù địch ở nước cộng hòa không được công nhận.

Vào ngày 23-11, Bộ Quốc phòng Nga thông báo rằng, một lính gìn giữ hòa bình của nước này đã bị thương trong vụ nổ mìn ở Nagorno-Karabakh.

Theo TASS

Tin cùng chuyên mục