"Một khúc sông Hồng" vươn lên Top 2 Bảng xếp hạng tuần 20

  • 01/06/2012 11:08
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Bảng xếp hạng tuần 20 gây bất ngờ không chỉ với hội đồng tuyển chọn mà với cả những khán giả theo dõi chương trình với việc 2 ca khúc thuộc thể loại dân gian đương đại vươn lên top 2 và 3.
"Một khúc sông Hồng" vươn lên Top 2 Bảng xếp hạng tuần 20 ảnh 1
Thanh Lam nồng nàn và dữ dội với "Một khúc sông Hồng"

Sự bứt phá của Một khúc sông HồngSen hồng hư không trên bảng xếp hạng tuần 20 cho thấy thể loại dân gian đương đại đang ngày càng thu hút được khán giả yêu thích nhạc Việt. Với ca khúc Một khúc sông Hồng, Thanh Lam đã cho thấy đẳng cấp của một diva trên sân khấu Bài hát yêu thích, với sự thể hiện đầy khắc khoải nhưng không kém phần nồng nàn và dữ dội. Một khúc sông Hồng là tác phẩm mà nhạc sĩ Lê Minh Sơn viết dành tặng riêng cho Thanh Lam và chính nữ diva này cũng từng tâm sự đây là ca khúc mà cô thích nhất, ca khúc này hiện đang đứng ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng, sau ca khúc Cảm ơn cuộc đời của nhóm Artista.

Tiếng nhạc du dương cùng những ca từ đầy ý nghĩa của Sen hồng hư không qua giọng ca của chàng ca sĩ quái dị Tùng Dương tiếp tục tạo được sức hút với khán giả. Ca khúc này đã tiến thêm một bậc so với tuần trước với 7,62% tổng lượt bình chọn.

"Một khúc sông Hồng" vươn lên Top 2 Bảng xếp hạng tuần 20 ảnh 2
Ca sĩ Uyên Linh

Liên tục trong những tuần qua, khán giả chứng kiến sự thay đổi bất thường trong vị trí xếp hạng của ca khúc Người hát tình ca trên Bảng xếp hạng. Nếu như ở tuần 19, ca khúc này nhận được khá nhiều lượt bình chọn để từ vị trí thứ 6 vươn lên top 2 thì ở tuần này, Người hát tình ca lại tụt 2 bậc xuống vị trí thứ 4 với 4,25% tổng lượt bình chọn.

Hai vị trí tiếp theo thuộc về Hoa cúc vàng của Mỹ Dung và Nơi con tim yên bình của nhóm X5. Trong đó, Hoa cúc vàng là ca khúc nhạc sĩ Thanh Tùng viết dành tặng cho Mỹ Dung. Cô ca sĩ Sao mai đã thể hiện rất thành công nhạc phẩm này và chinh phục được khán giả yêu thích nhạc Việt. Ca khúc này hiện đứng ở vị trí thứ 5. Ở vị trí thứ 6 là Nơi con tim bình yên, một là sản phẩm âm nhạc của nhạc sĩ Dương Khắc Linh dành riêng cho X5 thời điểm bắt đầu sự nghiệp, chất Pop hiện đại được “hỗ trợ” bởi tiết tấu có tốc độ vừa phải, không quá khó hát, nhưng vẫn rất hợp với hình ảnh trẻ trung, cá tính mà X5 đang theo đuổi.

"Một khúc sông Hồng" vươn lên Top 2 Bảng xếp hạng tuần 20 ảnh 3

Cặp vợ chồng son Phan Đinh Tùng và Thái Ngọc Bích

Định mệnh anh và em của cặp vợ chồng son Phan Đinh Tùng và Thái Ngọc Bích đứng ở vị trí thứ 7, ngay sau đó là Giấc mơ tôi do Uyên Linh thể hiện. Vị trí thứ 9 thuộc về ca khúc Mình bên nhau mãi, một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Duy Chiến. Xuất hiện từ liveshow 4, bản tình ca ngọt ngào, Mình bên nhau mãi do Mỹ Dung thể hiện đã chiếm trọn tình cảm của khán giả yêu nhạc và nhanh chóng trở thành ca khúc được yêu thích nhất tháng. Vị trí cuối cùng trên Bảng xếp hạng là Baby don’t cry của nhóm 365.

Tin cùng chuyên mục