Xe+

Mercedes-Benz C-Class kéo dài: Nội thất thêm sang trọng

  • 24/04/2014 21:53
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ - Chiếc  Mercedes-Benz C-Class Long, được thiết kế đặc biệt cho  thị trường Trung Quốc, vừa chính thức trình làng ở Bắc Kinh Motor Show.

Mercedes C-Class Long Wheel Base sẽ đước bán ra trong thời gian tới để cạnh tranh với những mẫu Long Wheel Base khác của Audi A4 và BMW 3-series.

Mercedes-Benz C-Class kéo dài: Nội thất thêm sang trọng ảnh 1

Hãng xe nước Đức đã kéo dài trục cơ sở của C-Class tiêu chuẩn ra 88 mm, khiến tổng chiều dài của C-Class tăng lên 4.766 mm. Tất cả phần kéo dài này sẽ được thêm vào ghế hàng khác phía sau khiến hành khác có khoảng không duỗi chân lớn hơn ngoài ra cũng có thể ra vào xe dễ dàng hơn.

Việc kéo dài chiếc xe khiến Mercedes có thể cải tiến nội thất bên trong thành một phong cách hiện đại, sang trọng bằng việc sử dụng các chất liệu cao cấp và thiết kế tối ưu các phần trên xe.

Ghế sau của Mercedes-Benz C-Class LWB cũng được cung cấp một bảng điều khiển riêng, bọc da và dài hơn 25 mm so với phiên bản tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, nó cũng được trang bị  tựa đầu sang trọng, tay vịn, cửa chiếu sáng và bảng điều khiển kết nối mạng với cổng USB.

Mercedes-Benz C-Class kéo dài: Nội thất thêm sang trọng ảnh 2

Chiếc C-Class dành riêng cho thị trường Trung Quốc này sẽ có 2 phiên bản chính, sử dụng những động cơ có công suất từ 154 đến 362 mã lực. Phiên bản thông thường “Sedan” sẽ được trang bị lưới tản nhiệt truyền thống và ngôi sao ba cánh Mercedes-Benz trên nắp capô. Thứ hai là phiên bản thể thao “Sport Sedan”, sử dụng lưới tản nhiệt đặc biệt với ngôi sao ba cánh nằm giữa và bộ phụ kiện AMG, bao gồm nhiều chi tiết mạ crôm, bậc cửa riêng, chắn bùn trước và sau đều được nâng cấp.

Một số hình ảnh của chiếc xe:

Mercedes-Benz C-Class kéo dài: Nội thất thêm sang trọng ảnh 3

Mercedes-Benz C-Class kéo dài: Nội thất thêm sang trọng ảnh 4


Mercedes-Benz C-Class kéo dài: Nội thất thêm sang trọng ảnh 5

Mercedes-Benz C-Class kéo dài: Nội thất thêm sang trọng ảnh 6

Mercedes-Benz C-Class kéo dài: Nội thất thêm sang trọng ảnh 7

Mercedes-Benz C-Class kéo dài: Nội thất thêm sang trọng ảnh 8

Mercedes-Benz C-Class kéo dài: Nội thất thêm sang trọng ảnh 9

Theo GTSpirit

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích