MC Thanh Bạch dùng thuyền rước "bà trùm" Thuý Nga trong đám cưới

  • 15/07/2016 16:19
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: NS)
  • In bài
ANTĐ - Trong không gian đám cưới cực kỳ lãng mạn, với nụ cười tươi thường trực, MC Thanh Bạch khiến nhiều người ngỡ ngàng khi dùng thuyền rước cô dâu - bà Thuý Nga.

MC Thanh Bạch dùng thuyền rước "bà trùm" Thuý Nga trong đám cưới ảnh 1

Đám cưới của MC Thanh Bạch và bà Thúy Nga (chủ trung tâm ca nhạc hải ngoại Thúy Nga Paris) diễn ra một cách hết sức bất ngờ vào ngày 14-7 tại nhà riêng của “bà trùm” ở Long Thành, Đồng Nai với sự tham dự của khoảng 300-400 khách mời.

MC Thanh Bạch dùng thuyền rước "bà trùm" Thuý Nga trong đám cưới ảnh 2

MC Thanh Bạch dùng thuyền rước "bà trùm" Thuý Nga trong đám cưới ảnh 3

Ở thời điểm hơn 1 năm về trước MC Thanh Bạch từng phủ nhận chuyện cưới xin và chia sẻ: “Tôi làm đám cưới chỉ vì một mục đích duy nhất, là vì anh em nghệ sĩ nghèo. Tất cả chỉ là giả vờ, để mọi người quan tâm đến một chương trình quyên góp tiền bạc cho những anh em nghệ sĩ đang bệnh tật, có hoàn cảnh khó khăn”. Tuy nhiên, trong buổi lễ thành hôn, vẻ mặt hạnh phúc của MC Thanh Bạch dường như ngược lại với những gì anh đã nói.

MC Thanh Bạch dùng thuyền rước "bà trùm" Thuý Nga trong đám cưới ảnh 4

Rất nhiều “sao” Việt như: Lâm Chi Khanh, Phan Hiển - Khánh Thi, Vy Oanh đã không ngại đường xa có mặt tham dự đám cưới và chúc mừng tân lang tân nương Thanh Bạch - Thúy Nga.

MC Thanh Bạch dùng thuyền rước "bà trùm" Thuý Nga trong đám cưới ảnh 5

Được biết, ngay sau đám cưới, ngày 15-7, “vợ chồng” MC Thanh Bạch - Thuý Nga đã có chuyến đi từ thiện tại một mái ấm tình thương ở Củ Chi.

Tin cùng chuyên mục