MC Kim Trang khoe đường cong quyến rũ với thiết kế của Nhật Phượng

  • 07/12/2015 14:44
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: NVCC)
  • In bài
ANTĐ - Với tần suất xuất hiện khá dày đặc, Kim Trang đang chứng tỏ cô là một trong những MC đắt show sự kiện hiện nay của làng giải trí Việt…


MC Kim Trang khoe đường cong quyến rũ với thiết kế của Nhật Phượng ảnh 1Với các nghệ sĩ, được xuất hiện và được công chúng “nhớ mặt đặt tên” chính là niềm vui lớn nhất. Điều này khẳng định chỗ đứng trong lòng người hâm mộ.
MC Kim Trang khoe đường cong quyến rũ với thiết kế của Nhật Phượng ảnh 2Kim Trang từng được biết đến với các hoạt động đa dạng như: người mẫu ảnh, diễn viên điện ảnh. Ở mỗi vai trò, cô gái gốc Đồng Nai luôn gặt hái được những thành công nhất định.
MC Kim Trang khoe đường cong quyến rũ với thiết kế của Nhật Phượng ảnh 3Tuy nhiên, Kim Trang được biết đến nhiều nhất với tư cách là MC của Đài Truyền hình Đồng Nai.
MC Kim Trang khoe đường cong quyến rũ với thiết kế của Nhật Phượng ảnh 4Lối dẫn chuyện lôi cuốn cùng khả năng ứng biến thông minh và chất giọng ngọt ngào khiến cô MC đa tài này chiếm được cảm tình của số đông khán giả.
MC Kim Trang khoe đường cong quyến rũ với thiết kế của Nhật Phượng ảnh 5Xuất hiện trong tiệc mừng sinh nhật nhà thiết kế Nhật Phượng, MC Kim Trang khoe vóc dáng quyến rũ trong bộ trang phục của chính chủ nhân bữa tiệc.
MC Kim Trang khoe đường cong quyến rũ với thiết kế của Nhật Phượng ảnh 6Cô cũng không ngần ngại “đọ sắc” cùng nhà thiết kế xinh đẹp này.
MC Kim Trang khoe đường cong quyến rũ với thiết kế của Nhật Phượng ảnh 7Tại sự kiện, Kim Trang hội ngộ và chụp hình lưu niệm cùng nữ tỷ phú Yvonne Thuý Hoàng - người tình của siêu mẫu Vũ Hoàng Việt.
MC Kim Trang khoe đường cong quyến rũ với thiết kế của Nhật Phượng ảnh 8Và như thường lệ, cùng với sự xuất hiện của Kim Trang luôn có mặt Bầu Hoà với hình ảnh lịch lãm quen thuộc.

Tin cùng chuyên mục